xu hướng xây cất ứng dụng cho quy mô dịch vụ thương mại điện tử B2B, B2C năm 2017

0
275

2017 các mô hình trang web Thương mại dịch vụ điện tử B2B, B2C cần thi công ứng dụng APP mobile riêng cho bản thân.

==>> Tham khảo :    Dịch vụ thiết kế website

 

 

 

 

 

chúng ta đã thân thuộc với những thông kê vừa mới đây cho thấy mức độ tăng trưởng sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh rất ngoạn mục and đã vượt PC trở thành thiết bị truy cập internet nhiều nhất. 90% khách hàng điện thoại đang sở hữu ít nhất 1 chiếc Smartphone.

bây giờ số đông các trang web đều đã dùng phiên bản cho thiết bị di động. tuy vậy chỉ có một tỉ lệ rất ít sử dụng phần mềm (app) cho trang web B2B của chính mình. chúng ta cho rằng, điều này là không cần thiết vì hiện trang web của họ vẫn đang hấp dẫn được cộng đồng sử dụng dịch vụ thông qua giao thức web http & https.

==>> Xem thêm :   Chăm sóc website chuyên nghiệp  

họ không sai trong hoàn cảnh hiện tại nhưng cần nghiên cứu và phân tích thời điểm tương thích để nâng cấp lên phần mềm di động. tiếp sau đây là 3 dấu hiệu cần cho việc cải thiện để Gia Công sinh hoạt sale.

1. Tỉ lệ người quay trở lại trang web bên trên 1/2 mỗi tháng.

 

Điểm dễ nhận biết trong trường hợp này website đã có 1 lượng người tiêu dùng trung thành mục tiêu. điều này đồng nghĩa trang web đang hỗ trợ những tác dụng có lợi cho một lượng lớn người tiêu dùng. Tùy loại hình dịch vụ bạn cung cấp, sẽ sở hữu được từ 5% – 15% trong số này sẵn sàn cài phần mềm trang web (app) của người tiêu dùng để Ship hàng nhu cầu của chính họ. Đây cũng chính là "khách hàng mục tiêu nhất" hoàn toàn có thể đem về trên 40% doanh thu cho bạn.

2. bạn muốn reviews các mặt hàng mới toanh nhất cho từng loại đối tượng người sử dụng.

Hãy quên đi các thời người tiêu dùng điền vào tác dụng nhận Newsletter để nhận lại hàng loạt Spam mail, phần nhiều họ xóa đi sau lần đọc lướt trước tiên & thậm chí xóa ngay trong lúc nhìn thấy tiêu đề email của bạn. Với phần mềm điện thoại thông minh, quý khách rất có thể lựa chọn bộ lọc dịch vụ họ quan tâm & hệ thống sẽ chỉ gửi những thông điệp phục vụ đúng nhu yếu của bọn họ. họ cũng sẽ không cảm thấy khó tính khi phải đọc lượng nội dung quá dài như trong email and rất có thể xem những gì họ muốn tại 1 thời điểm thích hợp để đọc.

3. tính năng của web quá nhiều and khó sử dụng.

đấy là điểm yếu cố hữu của các trang dịch vụ thương mại điện tử cỡ lớn. Nếu ai đó phàn nàn website của bị rối mắt. quý khách phải chọn lọc quá nhiều thông tin trên phiên bản trang web để tìm được content chúng ta mong muốn. có thể nói rất ít website lớn giải quyết và xử lý đc nhược điểm rối mắt khi đã cải cách và phát triển đc lên tầm cao mới. Đừng vội cho rằng người đó không chịu mày mò các tác dụng trên web. bọn họ đã hết cả ngày làm việc mệt nhọc và sẽ mau lẹ cảm nhận thấy mệt mỏi để tìm thấy content bọn họ cần. Giao diện dễ chơi and cảm giác loading thướt tha từ ứng dụng sẽ giúp quý khách quên đi điều này.

Suy cho cùng, công nghệ là luôn cải cách và phát triển. các người nắm được Thị phần online là những người bắt gặp đc ra Xu thế người dùng sớm hơn những phe đối lập sót lại. Do vậy hãy đừng do dự để sở hữu quyệt định sáng suốt cho mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng 

 

NO COMMENTS