Xốp dán tường làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của người tiêu dùng

0
233

là một Showroom marketing nhà nghỉ, hotel có danh tiếng lại nằm ngay tại trung tâm TP HCM, vì thế, khách hàng ở ADD 21b Bùi Thị Xuân, Q1, TP.Hồ Chí Minh rất chú trọng đến không gian các căn phòng trong hotel của chính bản thân mình and quyết định sử dụng dịch vụ kiến thiết   miếng dán tường 3d của Lâm Hoàng Wall Paper để tạo nên nét tươi mới thú vị hơn.

là 1 trong những Địa Chỉ sale nhà nghỉ, khách sạn có nổi tiếng lại nằm ngay tại trung tâm TP.HCM, vì vậy, người tiêu dùng ở Địa Chỉ 21b Bùi Thị Xuân, quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh rất chú trọng đến khoảng không các căn phòng trong hotel của chính bản thân mình và đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper để tạo nên nét tươi mới thú vị hơn.

 

dự án công trình tại số 21b Bùi Thị Xuân

 

nâng tầm không gian hotel với dịch vụ thiết kế giấy dán tường Hàn Quốc

 
Lam Hoàng Wall Paper lựa chọn bản vẽ xây dựng và xây dựng
xốp dán tường giả gạch theo hơi hướng âu lục cổ ddienr, với tông gold color trầm là chủ đạo. đấy là tông màu hợp với các không gian nghỉ ngơi, nhất là với người trung niên, người cao tuổi. 

xây cất giấy dán tường Hàn Quốc với tông gold color trầm chủ đạo

 

phối kết hợp tông màu vàng trầm với ánh sáng vừa phải của những bóng đèn ở trong phòng sẽ tạo nên một không gian ánh sáng vừa đủ, không quá tối and cũng không quá nặng về ánh sáng, một độ sáng tương thích sẽ hỗ trợ cho mọi người cảm nhận thấy dễ chịu và nhẹ hơn để nghỉ ngơi.

 

Độ sáng ở trong nhà không hề thiếu

 
Tông gold color của tường cũng khá hợp với tông white color sáng của những bộ chăn ga gối đệm đặt giữa phòng. không còn có cảm xúc về sự việc tương phản Màu sắc giữa những vật dụng trong căn phòng với nhau mà thay vào đó là sự bổ trợ, hài hòa với nhau của các mà sắc khác

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS