Xeng.Club chỉ dẫn chơi Game Mini Cao Thấp

0
230

MiniGame đơn giản, nhưng lại vô cùng lô ghích đó chính là Cao Thấp bên trên cổng Game online Xeng.Club. Game hợp với các người chơi thích thú mạo hiểm nhưng vẫn có một chút đam mê thống kê giám sát.

==>> Xem thêm game xeng:   http://xeng-club.com.vn
Giao diện Game Cao Thấp sẽ mở ra 1 trong những 52 lá bài một cách bất kỳ, người chơi sẽ dự đoán là bài tiếp sau nhỏ hơn hay lớn hơn hiện tại.

 

 

Bộ bài 52 lá tại cổng trò chơi bài đổi thưởng xeng.club

 

Khi tham dự người chơi sẽ đơn giản phân biệt, với những con bài cao như J,Q,K tỉ lệ để rơi vào các quân cờ cao hơn là rất khó. Đồng nghĩa với vậy, khi chọn cửa dễ, số tiền người chơi thắng sẽ ít hơn. vì vậy, chỉ cần liều lĩnh chọn cửa khó, khả năng ăn đc tuy thấp hơn, nhưng một khi đã thắng nặng tay thắng sẽ khá lớn!

công việc để game Play cao thấp

Bước 1: Chọn mức cược

MiniGame đơn giản, nhưng lại rất chi là ngắn gọn xúc tích đây chính là Cao Thấp trên cổng trò chơi bài đổi thưởng Xeng.Club. Game phù hợp với những người chơi thích thú mạo hiểm nhưng vẫn có 1 chút đam mê tính toán.

==>> Tham khảo game xeng:   http://hely-club.vn/ 

VIN: Có 5 mức cược cho tất cả những người chơi lựa chọn một.000, 10.000, 50.000, 100.000, 500.000.

XU: Có 5 mức cược cho người chơi chọn lựa 10.000, 100.000, 500.000, 1.000.000, 5.000.000.

Người chơi chọn lựa mức cược tùy thuộc vào số dư tài khoản and chiến thuật của chính bản thân mình.

Bước 2: Bấm Play để chơi ngay ban đầu chơi, hệ thống sẽ ngẫu nhiên mở ra 1 lá bài để người chơi ra quyết định tiếp theo sau của mình

Bước 3: Dự đoán lá bài tiếp sau Người chơi dự đoán lá bài mở ra tiếp theo sau sẽ to hơn hay bé hơn lá bài hiện tại. Mỗi lượt dự đoán, người chơi có cao nhất 2 phút để suy nghĩ.

Lưu ý:

– Người chơi ấn Play and không dự đoán kết quả sau 2 phút, khối hệ thống sẽ lựa chọn bất kỳ đáp án cho những người chơi.

– Người chơi đã có dự đoán trong lần chơi and không đặt ra dự đoán tiếp sau, hệ thống sẽ auto chuyển sang lượt mới.

bên trên đây là hướng những hướng dẫn chơi Game mini cao thấp cơ bản nhất. Chúc Cả nhà chơi Xeng.Club tươi vui và gặp mặt nhiều như ý

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS