Xây nhà ống đẹp miễn chê trên đất 5x16m với giá khoảng 980 triệu gồm Khu Vực để xe…

0
195

Tầng 1 gồm khu vực để xe, phòng khách, phòng ăn + Bếp, phòng ngủ Bà, WC và sân sau.

Trong bạn dạng   Phá dỡ nhà dân   xây dựng này còn có một khoảng nhỏ phía trước nhà để làm cổng, sân vườn, giúp ngôi nhà có đc khoảng thoáng, có thêm góc nhìn. Mặt bằng tầng một căn bản được thiết kế mở, giúp không gian rộng, thoáng hơn.

Xây nhà ống đẹp miễn chê bên trên đất 5x16m với giá khoảng 980 triệu. Ảnh nguồn:

Phòng khách thu hết toàn diện bề ngang của căn nhà với diện tích sử dụng tầm 18m2 – 20m2, cách trang trí nội thất phòng khách thường sẽ đơn giản and tân tiến.

Cầu thang khi nhìn từ phòng khách

Với cách sắp đặt như thế, ngôi nhà tuyệt nhiên không có không gian gian chết nào, rất có thể tận dụng and tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa diện tích để mọi công suất đều được phục vụ nhưng lại không tạo cảm xúc nhồi nhét và sống gượng vì nhà hẹp and ngắn.

==>> Tham khảo:    Cải tạo nhà tập thể

Góc view từ trên cầu thang xuống phòng khách:

có thể thấy phòng khách hoàn toàn mừng đón được ánh sáng bỗng nhiên lùa vào nhà khi sử dụng cửa khung nhôm kính cao cấp, & để an ninh đồng thời ngày càng tăng về phương diện thẩm mỹ và làm đẹp, KTS đặt thêm khối hệ thống những lam đứng chạy dọc nhà vừa tạo cảm xúc “ăn gian” về chiều cao vừa rất chắc chắn trong mục đích bảo vệ.

khoảng không bếp ăn

Bếp ăn được thiết kế khoảng không rất đầy đủ để đặt bếp nấu và một bàn ăn cho mái ấm gia đình khoảng 6-8 người. Do phía sau đất có được một khoảng lưu không nên chỉ có thể Open sổ, giúp lấy thêm ánh sáng cho phòng bếp ăn. vệ sinh chung đặt ở cuối nhà, kín mít and tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích S.

khối hệ thống bếp ăn tân tiến sử dùng nguyên liệu tủ gỗ ép nhân tạo mặt phẳng được phủ melamin white color sáng khiến căn bếp thật nổi bật, gọn and thật sạch.

Khu Vực vệ sinh nhà tắm

phòng tắm chỉ tầm 2m theo chiều ngang nhưng lại không bị bí & ẩm do có 1 khoảng sân nước rộng 1,5m có trồng khóm trúc xanh vậy cho nên mặc dầu rất hẹp nhưng lại nhanh khô & thoáng. Bên khoanh vùng phòng tắm đc phân bóc tách với khu lau chùi bằng tấm kính cường lực chống va đập nó cũng có khả năng chống bắn, hắt nước lấn sang phần bệ cầu gây ẩm thấp.

2. kiến thiết tầng 2

Tầng 2 sẽ được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. những phòng ngủ đc trang bị các đồ nội thất tiến bộ. các tủ đồ có phong cách thiết kế âm tường, đồ nội thất trang trí khoa học, và đc nghiên cứu theo tử vi quý khách đưa tới các giây phút nghỉ ngơi dễ chịu và thoải mái.

Xây nhà ống đẹp miễn chê bên trên đất 5x16m với giá khoảng 980 triệu. Ảnh nguồn:

3. kiến tạo tầng 3

Xây nhà ống đẹp miễn chê trên đất 5x16m với giá khoảng 980 triệu. Ảnh nguồn: .

Tầng 3 gồm một phòng thờ & 2 sân thượng lớn với góc view thoáng và thoáng rộng.

Phòng thờ với diện tích S vừa phải, đặt ở chỗ hợp tử vi, có cửa 4 cánh rộng, giúp phòng thờ cúng thêm tôn nghiêm, long trọng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS