xây dựng khác nhau căn hộ Duplex Roman Plaza Hải Phát

0
202

Roman Plaza Hải Phát có phong cách thiết kế bao hàm tòa chung cư cao 25 tầng với 3 tầng hầm, 6 tầng dịch vụ and còn sót lại là các tầng căn hộ thời thượng. Từ tầng 21 của chung cư sẽ được thiết kế với căn hộ Duplex giao hàng những gia đình mong muốn ở phía trong không gian hoạt động lớn and vườn cây cỏ. Thay vì là căn hộ Penhouse theo trào lưu của khá nhiều dự án công trình, căn hộ Duplex sẽ tạo nhiều khác biệt cho Roman Plaza.

  ==>> Xem thêm :   http://romanplaza.net.vn/

 


Phối cảnh chung cư Roman Plaza

xây cất CẲN HỘ DUPLEX TẠI CHUNG CƯ ROMAN PLAZA

Căn hộ Duplex căn bản là căn hộ được thiết kế thông tầng links 2 tầng trong cùng 1 tòa nhà chung cư. Thường được thiết kế tại vị trí áp mái của dự án Thương Mại thời thượng.

sở hữu căn hộ này, gia chủ có được tầm nhìn tối đa, thoáng rộng vì phần giao tiếp với phía bên ngoài của căn hộ được gia công bằng kính cường lực, tận dụng cao nhất nguồn sáng. không dừng lại ở đó, còn tồn tại cảm giác rộng rãi and thoải mái hơn so với căn hộ bình thường nhờ yếu tố thông tầng.

Vì có diện tích lớn & có tới 2 tầng nên căn Duplex phù hợp cho các gia đình nhiều thế hệ hay có đông member. bạn có thể dễ chịu lên ý nghĩ đó, trang trí thiết kế bên trong hay thêm những phòng công dụng như karaoke hay bar mà không cần bận tâm bị hạn chế về diện tích tựa như những căn hộ thường.

Dù khác biệt về kiến tạo & diện tích nhưng về cơ bản duplex cũng vẫn là một căn hộ chung cư. các chung cư dịch vụ thương mại đều có quy định về đảm bảo an toàn an ninh rất ngặt nghèo nên vừa ở phía trong một ngôi nhà đầy đủ thuận lợi vừa bảo đảm an toàn an ninh là hy vọng của hầu hết khách hàng.

 

 

 

 


Mặt bằng căn hộ chung cư Roman Plaza

Tại   Roman Plaza   , căn duplex là căn góc của dự án với phong cách thiết kế thông tầng mỗi tầng có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và khoảng sân vườn riêng. Hướng căn hộ tùy vào vị trí căn có 3 hướng chính là Đông Bắc, Đông Nam, Tây Nam, không tồn tại căn hướng Tây Bắc.

Cửa chính có 2 hướng là Đông Bắc & Tây Nam cho thấy chủ đầu tư chi tiêu rất lưu ý đến tử vi cho bạn. Tất cả những căn Duplex sẽ hợp với người thuộc Tây tứ mệnh, căn góc hợp với gia chủ có Đông tứ mệnh.

 

 

 

 


Căn hộ Duplex Roman Plaza – Tầng 1

 

 

 


Căn hộ Duplex Roman Plaza – Tầng 2

không chỉ căn hộ Duplex mà những căn hộ chung cư thời thượng Roman Plaza đều đc Gia Công về phong thủy, được thiết kế rất chi là phải chăng và khác biệt.

Với giá bán thú vị chỉ từ 27 – 29 triệu/m2 (diện tích thông thủy) với đầy đủ thiết kế bên trong bàn giao, dự án Roman Hải Phát nặng tay sẽ khởi tạo là sóng mạnh mẽ cho thị trường BĐS Tây Nam & trục đường Tố Hữu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS