Vườn rau xanh mơn mởn trong thùng xốp của cô giáo, mất cực ít thời hạn âu yếm

0
303

Tuy có ít thời gian chăm lo vườn rau, nhưng nhìn vườn rau xanh mơn mởn khiến ai cũng xuýt xoa của cô giáo này.

Trước vấn đề thực phẩm không bình yên, cô giáo Vân ra quyết định cải tạo tầng sân thượng trồng rau củ quả nhằm mục đích hỗ trợ thực phẩm tươi & sạch giao hàng những bữa ăn của gia đình. Cô Vân kể: “Tôi trồng rau sạch được hơn chục năm. Hồi đầu, tôi trồng vì sở thích làm vườn, chăm lo cây trồng. dần dần, tôi nhận ra chất lượng rau củ ngoài chợ không đảm bảo sức đề kháng. Do đó, tôi ra quyết định trồng nhiều loại rau quả hơn để có thể Giao hàng đủ cho cả gia đình”.
==>> Xem thêm :    Kệ trồng rau sạch

Cô Vân rất yêu các bước làm vườn và chăm lo rau quả, hoa lá

không tồn tại diện tích đất vườn, cô Vân đã dành thời hạn xây cất khu sân thượng đặt thùng xốp, chậu nhựa gieo trồng rau quả. Tổng diện tích S khu vườn rộng khoảng 50m vuông. Nhờ đó, cô trồng đủ thức rau quả như cải canh, cải thảo, đậu long châu, đậu hà lan, rau muống,su hào, mồng tơi and những loại rau gia vị. Ngoài ra, cô Vân còn trồng một số loại hoa thích thú như hoa hồng, dạ yến thảo….

Thậm chí, cô gieo cải ngọt trong bồn sành trồng cây cảnh

Củ đỏ và rất to tròn thú vị cảm giác của mắt

==>> Xem thêm cách trồng :    hoa trà

 Cô Vân cho thấy thêm, gian truân khi trồng rau quả bên trên sân thượng đó là khâu vận chuyển đất & tưới nước làm thế nào cho đảm bảo an toàn độ ẩm cho cây. từng ngày, cô dành thời hạn sáng sớm and chiều tối tưới rau quả. Tới thời điểm rau sinh trưởng mạnh, cô sẽ bổ sung cập nhật thêm những loại dưỡng chất.

thuở đầu, chị Hương Lan chưa có ý định trồng rau sạch. Khoảng ban công hay sân thượng đc chị tận dụng để trồng cây cảnh and một trong những chậu hoa. Khi thực phẩm bẩn ngày càng tràn ngập bên trên Thị trường. Chị đi chợ mua rau củ quả về ăn nhưng vẫn “nơm nớp” thấp thỏm, thực phẩm không rõ nguồn gốc sẽ bị đến sự bình an của sức khoẻ mái ấm gia đình mình.

những thùng xốp mơn mởn tươi tốt.

mọi khi nhàn rỗi chị lại lên sân thượng chăm rau.

vì thế, chị đã quyết định lau chùi sân thượng and tìm hiểu cách trồng rau, đầu tư một khoản giá cả nho nhỏ cho việc mua đất, mua dụng cụ về để bước đầu sự nghiệp trồng rau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS