Vinpearl Nha Trang Resort, thiên đường lý tưởng để trải nghiệm du ngoạn cùng nhóm bạn

0
423

Vinpearl Nha Trang Resort, thiên đường lý tưởng để trải nghiệm du ngoạn cùng nhóm bạn

Phòng rộng & riêng tư

Phải công nhận một điều là đc đi du lịch với đám bạn của chính mình là thích nhất, mà đi càng đông lại càng vui. Đã đi cùng theo với nhóm đông thì tất nhiên tiêu chí chọn lựa hotel đầu tiên là phòng phải rộng hoặc dạng villa để ở chung được cả nhóm. Vinpearl Nha Trang Resort trọn vẹn phục vụ tiêu chí này, nếu đi từ nhóm 4 người trở lên là bạn đã được sắp xếp ở villa với phòng cực rộng, có cả hồ bơi riêng nên tha hồ “quẫy” với đám bạn mà không sợ ảnh hưởng đến các người khác.

====>>> Tham khảo :    khách sạn 4 sao nha trang

vui chơi và giải trí Vinpearl Land không giới hạn

ngoài những Game thân thuộc, Vinpearl Land Nha Trang vừa khai trương nhiều hạng mục mới đặc biệt quan trọng mê hoặc & mới mẻ và lạ mắt như: đồi Vạn Hoa – khu vui chơi công viên thực vật với bộ sưu tầm hàng vạn “kỳ hoa, dị thảo”, Vinpearl Sky Wheel – vòng xoay lớn nhất việt nam hay vịnh phao nổi…

nổi trội Một trong những hạng mục mới khai trương là vịnh phao nổi lớn nhất thế giới Splash Bay với hết công xuất 700-750 người chơi cùng lúc, phá vỡ kỷ lục của vịnh phao nổi tại Dubai. Với tổng diện tích 4.200 m² tạo nên chữ VINPEARL rực rỡ tỏa nắng bên bờ biển, đây sẽ là điểm vui chơi giải trí mớ lạ và độc đáo cực phù hợp cho nhóm bạn. quan trọng đặc biệt, lực lượng cứu hộ bài bản của Vinpearl Land sẽ bảo đảm cho du khách thưởng thức an toàn tuyệt vời nhất khi mày mò các Game mạo hiểm như: cầu thăng bằng, tháp hành động, leo vách núi, bóng hơi mập mạp, lòng chảo, con lăn, đu xà, cầu trượt, xích đu…

====>>> Xem thêm :     khách sạn nha trang gần biển

tự sướng nhóm & đồng phục không lấy phí theo nhóm

Ngoài chuyện check-in xa hoa, ăn ngon, mặc đẹp thì một trong những thú vui của việc đi phượt nhóm chính là được chụp thật nhiều Hình ảnh đẹp. Khi chọn gói bộ quà tặng kèm theo tại Vinpearl Nha Trang Resort các bạn sẽ được chụp ảnh nhóm and có đồng phục không lấy phí theo nhóm. Kết luận vừa có người tự sướng không tính phí cho, lại vừa không nhất thiết phải tốn tiền đầu tư phục trang cho cả nhóm là thích rồi.

 

 

Ảnh minh họa – Tô Chu

Tour Điệp Sơn, Hòn Nội – Đảo Yến, hoặc lặn biển ngắm san hô

Với khuyến mãi ngay này, bạn còn được free tour tham quan Điệp Sơn, Hòn Nội – Đảo Yến, hoặc lặn biển ngắm san hô.

Điệp Sơn nằm trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa đã trở thành điểm đến chọn lựa đầy hấp dẫn, cuốn hút nhiều khách nhờ con đường bên dưới biển vô cùng khác biệt & hấp dẫn dài gần 700 m, gắn sát hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn. Con đường uốn lượn, rộng khoảng 1 m & nằm sâu bên dưới mặt nước biển trong xanh chưa đến nửa mét. các con đường thủy đạo này là tạo hóa của thiên nhiên có từ xa xưa, hình thành bởi sự tích tụ đất & các trầm tích do dòng biển theo năm tháng. Khi thủy triều lên sẽ lấp con đường cát này trong tâm địa biển, thủy triều rút nó lại dần hiện lên khỏi mặt nước.

Ảnh: Tân Nhật

Ảnh: Mộng Kha

Mất hơn một giờ đi tàu từ cảng Cầu Đá, các bạn sẽ đến Hòn Nội – một đảo yến thuộc thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Điểm khác biệt của Hòn Nội là nơi đây có bãi tắm đôi duy nhất ở VN. Đến đây, đứng ở bãi cát trắng mịn, quay hướng nào bạn cũng nhìn thấy biển xanh ngắt một màu. Chưa dừng ở đó, bãi tắm đôi này có một bên nước nóng, một bên nước lạnh do các dòng chảy tạo nên, khiến cho bao khác nước ngoài đã một lần đến thì chẳng thể nào quên.

Ảnh: chidesigner87

 

Ảnh: Phạm Duy Đông

free đốt lửa trại và sân bãi tổ chức team building

Đi du ngoạn nhóm tất nhiên là không hề bỏ qua hoạt động và sinh hoạt đốt lửa trại và tham gia những trò chơi team building. những sinh hoạt này sẽ giúp chúng ta cải thiện ý thức đồng đội, gắn kết các thành viên and thi công tinh thần giữa mỗi cá nhân trong một tập thể. quan trọng với gói khuyến mãi này các bạn sẽ tiết kiệm chi phí được khoản túi tiền thuê sân bãi để tổ chức team building và đốt lửa trại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS