VinaPhone bắt đầu trình làng đồng hồ định vị cho con nít – KIDZON

0
247

những bậc bố mẹ giờ đã có thêm 1 chọn lựa mới cho sự bình yên của con em với đồng hồ định vị cho bé  đồng hồ định vị dành riêng cho con nít của VinaPhone – KIDZON.
 
đối với các bậc bố mẹ cha mẹ, sự bình an của con em của mình lúc tới trường là một trong luận điểm đc chăm lo hơn cả. Giữa cuộc sống thường ngày bận rộn, muôn vàn tình huống rất có thể phát sinh khiến phụ huynh càng ngày càng cần đến các dòng thiết bị xác định để chủ động đưa đón con phòng các khi tắc đường, họp trễ, con về sớm, mải chơi … Mặt khác, những em nhỏ tuổi cũng cần một phương tiện liên lạc dễ dàng với cha mẹ mà không biến thành phân tâm bởi nhiều ứng dụng giải trí trên điện thoại.
 

 

 

KIDZON là sản phẩm đồng hồ thời trang xác định trước tiên của VinaPhone

bắt đầu từ những nhu yếu này, vừa mới đây nhất, nhà mạng VinaPhone đã chính thức trình làng KIDZON – đồng hồ thời trang định vị đa tác dụng nhắm tới đối tượng người dùng đó là trẻ em độ tuổi tới trường. dòng thiết bị này mang tương đối đầy đủ những tính năng của một cái đồng hồ đeo tay & một dế yêu technology cao có công dụng định vị, kết nối dễ ợt giữa bố mẹ & con cái.

Theo đó, chỉ với việc tải phần mềm KIDZON WATCH từ kho ứng dụng App Store hoặc Google Play, điện thoại thông minh của bố mẹ sẽ lập tức tùy chỉnh cấu hình các trình quản trị tiện ích trên

  đồng hồ thông minh trẻ em loại nào tốt

 đồng hồ đeo tay KIDZON. sau đây, cha mẹ hoàn toàn có thể cài đặt, update trạng thái and tùy chỉnh tất cả các tác dụng như định vị, điện thoại cảm ứng thông minh, tùy chỉnh cấu hình vùng bình an, gọi SOS …

 

 

 

 

 

 

 

hệ thống tác dụng đa dạng mẫu mã của KIDZON bảo đảm an toàn cho các em nhỏ tuổi

KIDZON hoàn toàn có thể xác định trên sóng 2G, 3G suốt 24/24 … giúp phụ huynh an tâm trong mọi lúc con em của mình đi học, đi chơi, dễ dãi khi đưa đón. lịch sử hào hùng dịch chuyển của con cũng rất được lưu chi tiết với những điểm đầu, điểm cuối hành trình and có thể tua lại theo từng khoảng thời hạn để bố mẹ lập cập nắm được khi thiết yếu. không những thế, từ ứng dụng KIDZON, cha mẹ cũng đơn giản tùy chỉnh thiết lập những chức năng liên lạc với con em như lưu đến 10 số điện thoại mà đồng hồ thời trang hoàn toàn có thể gọi đến, gọi điện và gửi tin nhắn 2D. đồng hồ cũng cài đặt đc những số điện thoại cảm ứng của người thân để tự động hóa gọi SOS trong tình huống khẩn cấp. chỉ cần bấm nút SOS trong 6 giây, đồng hồ đeo tay sẽ lần lượt gọi những số điện thoại này đến khi có số replay.

 

 

 

các chức năng thông minh của KIDZON rất hữu ích với người tiêu dùng

Một chức năng nổi trội nữa của KIDZON là có thể xác định vùng bình an cho con trẻ của mình như nhà, trường học, điểm vui chơi. Khi con ra khỏi các khu vực này, phần mềm đều gửi thông báo đến điện thoại cảm ứng thông minh phụ huynh. đồng hồ thời trang cũng có tương đối nhiều ích lợi khác như theo dõi sức đề kháng, báo thức, tự động theo dõi and nghe được âm thanh bao quanh đồng hồ thời trang, Tặng phần thưởng cho con trẻ của mình …

đc biết, việc cài đặt & sử dụng các tác dụng như trên của KIDZON khá dễ chơi. Mẫu đồng hồ này cũng được thiết kế thon gọn, tiến bộ and có rất nhiều chọn lựa Color dễ nhìn phù hợp với đối tượng người tiêu dùng học sinh.

Với lợi thế từ nhà mạng số 1, VinaPhone cung ứng cho KIDZON quality định vị & liên lạc mạnh, ổn định. những gói SIM, cước cho KIDZON cũng rất được hưởng những khuyễn mãi thêm và tặng kèm liên tiếp của phòng mạng này giành cho thuê bao trả trước. đặc biệt, các gói cước Data của KIDZON sẽ được sử dụng giới hạn max, đảm bảo phụ huynh luôn luôn có thể kết nối với con em trong mọi khoảng thời gian.

Lấn sân mảng thiết bị định vị, VinaPhone đã đáp lại yêu cầu cấp thiết của những bậc bố mẹ là thuê bao của nhà mạng này nói riêng & người tiêu dùng di động nói chung trong thời buổi bây chừ, khi technology đang càng ngày càng phát huy vai trò đảm bảo an toàn cuộc sống thường ngày trước các mối nguy thường trực, nhất là với đối tượng trẻ nhỏ dại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS