Việt Nam giành thứ hạng cao nhất trong khoảng trước tới nay về lập trình viên

0
378

Nhóm tuyển Java # (Trường ĐH khoa học – ĐHQGHN, đại diện duy nhất của Việt Nam) tham dự Kì thi Lập trình sinh viên quốc tế đã sở hữu gia sư tại thanh trì về thành tích cao nhất trong khoảng trước tới nay cho Việt Nam.

Giải được 6 trên tổng số 13 bài, đội tuyển Java # (gồm 3 thành
viên là Nguyễn Đức Nam, Nguyễn Phan quang Minh và Đỗ Xuân Việt) đứng
hạng thứ 51 của cuộc thi, đây là thành tích cao nhất từ trước tới bây giờ của Việt Nam. ví như xếp thứ hạng, Việt Nam xếp hạng thứ 20 của cuộc thi.

3 thành viên là Nguyễn Đức Nam, Nguyễn Phan quang đãng Minh và Đỗ Xuân Việt đứng hạng thứ 51 của cuộc thi, đây là thành tích cao nhất từ trước đến giờ của Việt Nam. Ảnh BTC

ACM/ICPC 2015 lôi kéo sự tham gia của hơn 4.000 trường đại học ở khắp những châu lục. Sau những vòng thi bản đồ, 128 đội tuyển mạnh nhất đã tham gia vòng chung kết toàn cầu diễn ra vào ngày 25/5, tại quốc gia Maroc.

đoàn trưởng ao Đắc Phương cũng chia sẻ, các cuộc thi Tin học trong nước và quốc tế đã mang đến đa dạng kinh nghiệm, ý thức phải chăng cho JAVA # về tâm lý, cách thức làm bài, tinh thần đồng Nhóm

trong khoảng năm 2006 đến nay, Việt Nam liên tục với đội tuyển nằm trong bảng xếp hạng Top 100 trường đại học ghi danh trong Chung kết toàn cầu ACM/ICPC.

Kết quả, thứ hạng của đội tuyển Việt Nam tại ACM/ICPC toàn cầu đã góp phần cải thiện đáng đề cập hình ảnh và vị trí của lĩnh vực tập huấn kỹ thuật thông tin Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới.

Năm 2015 là năm thứ 4 Trường Đại học khoa học, Đại học quốc gia Thành Phố Hà Nội với Nhóm tuyển đạt kết quả cao và lọt vào vòng chung kết ACM/ICPC thế giới.

Khoa kỹ thuật thông tin – Trường Đại học khoa học, Đại học đất nước Thủ Đô Hà Nộicông ty độc nhất vô nhị được Bộ GD&ĐT giao cho việc doanh nghiệp tập huấn đội tuyển thi Olympic Tin học của Việt Nam. Thành tích của đội tuyển Tin học Việt Nam liên tiếp được tăng.

vừa mới đây, sở hữu 3 thí sinh đoạt Huy chương Vàng ở mức điểm tuyệt đối (300/300 điểm), Nhóm tuyển đất nước Việt Nam đã đạt thành tích vượt bậc tại Olympic Tin học châu Á năm 2015. Trong tổng số 598 thí sinh của 27 quốc gia và vùng cương vực tham gia, chỉ với 18 thí sinh đạt mức điểm này.

Theo cách xếp hạng không chính thức về số huy chương tại Olympic Tin học châu Á năm 2015, Nhóm tuyển đất nước Việt Nam và Hàn Quốc cùng đứng ở vị trí thứ 3 với 3 Huy chương Vàng, hai Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng (sau Trung Quốc và Iran).

======>>>> Bài hay: http://giachevrolet.net/nghe-rang-thanh-cong-cua-ong-ban-hoc-tieng-anh-tu-5-tuoi-cung-thay/

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS