Vị trí đặt máy giặt hợp phong thủy nhà bạn tiện thì đặt.

0
289

Nhiều gia đình thường không chú ý nhiều đến vị trí đặt máy giặt, mà chỉ thấy chỗ nào tiện thể thì đặt. bên cạnh đó theo phong thủy nhiều vị trí mà bạn đặt máy giặt trong nhà sẽ không thích hợp và có thể tác động đến không ủ rũ phờ phạc và tuyến phố sửa chữa máy giặt vận khí của gia chủ.

 

Đặt máy giặt hợp phong thủy sẽ mang vận khí tốt đối với gia chủ

Không nên đặt máy giặt trong bếp

Nhiều gia đình thường tận dụng không gian bếp để đặt máy giặt, không những thế có thể bạn chưa biết việc đặt máy giặt như vậy sẽ phạ vào phong thuỷ tác động đến sức khỏe cũng như tài lộc của gia đình. Bếp là nơi đại diện cho tài lộc, ví thử bếp đặt sai vị trí trí hoặc bị các nguyên tố bất lợi tác động sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sức khoẻ của gia chủ. Bếp trình bày cho yếu tốc Hỏa (lửa) chẳng hạn đặt máy giặt sẽ bị xung với yếu tố Thủy (nước) của áy giặt.Một vấn đề nữa đặt ra đó là bếp là nơi ở của táo quân, chẳng hạn đặt máy giặt trong nhà bếp, những quần áo bẩn xâm phạm ông táo có thể ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình. bên cạnh đó, chất dầu mỡ, muối trong nhà bếp sẽ sua chua may giat làm máy giặt nhanh hỏng hơn.

 

 

 

Đặt máy giặt không đúng trong bếp sẽ tác động đến tài lộc của gia đình

Không nên để máy giặt trong nhà tắm / nhà xý

Việc đặt máy giặt trong nhà tắm, toiloet không chỉ được các nhà cung cấp khuyến cáo bởi đây là môi trường ẩm thấp có thể ảnh hưởng đến độ bền của máy giặt củng như khả năng hoạt động của chúng. tuy nhiên, việc đặt máy giặt trong gianh giới này còn ảnh hưởng đến phong thủy. nhân tố Thuỷ của nhà tắm/nhà vệ sinh vẫn ít nhiều có sự tương xung với nguyên tố Hoả của máy giặt khi hoạt động. đặc biệt, nhà tắm/nhà làm mới có khí trường xấu, di chuyển của máy giặt sẽ khuếch tán khí xấu ra các phòng quanh đó. Trường hợp đã đặt máy giặt tại đây và khó chuyển dịch sang vị trí khác thì nên đóng cửa phòng lại, ngay cả tự dưng có máy giặt thì cũng nên thường xuyên đóng kín. Để tránh ẩm thấp và không khí bị tù đọng, cần bật quạt thông gió hoặc mở cửa sổ.

Không nên để máy giặt ở tường bên phải của nhà đất

1 lưu ý nữa là khi chọn vị trí đặt máy giặt hợp phong thủy, bạn không nên đặt máy giặt ở phần tường bên phải của đất đai, vì đây là phương Bạch Hổ, hoạt động của máy giặt sẽ làm Bạch Hổ mạnh mà Thanh Long (phần tường bên trái của nhà ở) yếu, tạo nên cục diện “Bạch Hổ chèn ép Thanh Long”, rất không cát lợi (hướng Bạch Hổ chủ hung hại, hướng Thanh Long chủ cát lợi).

Không nên đặt máy giặt ở vị trí sao Ngũ Hoàng

Bạn cũng không nên đặt máy giặt ở vị trí của sao Ngũ Hoàng, 1 ngôi sao chủ về hung họa, bệnh tật, tai nạn. Trong Vận 8 (2004 – 2023), phương vị của sao Ngũ Hoàng là Tây Nam. Sách “Nguyên hợp hội thông” có viết: “Ngũ Hoàng Thổ tinh là Mậu Kỷ đại sát, bất luận nằm ở hướng sinh hay khắc đều hung, nên tĩnh, không nên động”. khi mà đó, máy giặt hoạt động nhờ điện năng, có dòng điện chạy qua. Dòng điện chính là động lực. ngoài ra, máy giặt còn có từ trường, mất cân bằng điện tích, âm thanh… phát sinh trong công đoạn hoạt động. tất cả đều tác động đến phong thuỷ. giả thiết đặt máy giặt tại phương vị hung sẽ kích thích hung tính, hình thành nên sát khí.

Máy giặt đặt không đáp ứng sẽ ảnh hưởng đến bao tử của gia chủ

Theo đại sư phong thuỷ Lý Cư Minh (Hồng Kông), hoạt động của máy giặt có thể ảnh hưởng đến bao tử và tim của con người. Theo đó, máy giặt, nhất là loại có chức năng vắt khô áo quần, là đồ vật mang tính Hoả, Thổ, mà tim thuộc Hoả, bao tử thuộc Thổ. giả thiết ai đó bị đau bao tử thì nên kiểm tra lại vị trí của máy giặt. Cụ thể, vị trí đặt máy giặt là hướng Tây Bắc sẽ tác động đến bao tử của nam chủ nhân; hướng Tây Nam tác động đến nữ chủ nhân; hướng Đông ảnh hưởng đến con trai trưởng; hướng Đông Nam tác động đến phụ nữ trưởng; hướng Bắc tác động đến con trai thứ; hướng Nam ảnh hưởng đến con gái thứ; hướng Đông Bắc ảnh hưởng đến con trai út; hướng Tây ảnh hưởng đến phụ nữ út.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS