vị trí đắc địa của Đức Long Golden Land san sẻ cùng lũ người

0
365

bây giờ, Căn hộ Đức Long Goldan Land đang được chào bán có giá gốc rẻ nhất tại quận bay TP HCM, tọa lạc trên mặt tiền Đường Huỳnh Tấn Phát.

Đây có thể kể là, một địa điểm đắc địa tại Nam Sài Gòn,

tại sao ta dám khẳng định có bạn như vậy? bởi vì Dự án đa số cư căn hộ Đức Long Golden Land nằm ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, ngay lập tức kề thành phố Phú Mỹ Hưng đây là khu thành phố đương đại bật nhất tại Tp.HCM, đồng thời bạn chỉ mất tối đa 15 phút để kết nối có đa số các một thể ích tại Quận bay và chỉ mất số 8 phút để di chuyển đến trọng tâm Quận một.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát quận bay, đa số cư căn hộ Đức Long Golden Land được xem như ngôi nhà trong mơ bởi vì sự hòa quyện dung tích sống có thiên nhiên cảnh quan cộng các một thể nghi nổi bật đem lại cảm giác thanh thoát, thái hoà, dễ chịu cho các chủ nhân nơi đây.

CẲN HỘ ĐỨC LONG GOLDEN LAND GIÁ GỐC NHIỀU ƯU ĐÃI TẠI MẶT TIỀN QUẬN 7 TP HCM 04

Dự án Đức Long Golden Land quận bay nằm gần cầu Tân Thuận hai, tuyến đường huyết quản thông liền các quận một, quận hai, quận bôn đến quận bay về Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè… có một ví trí đắc địa đi đến trọng tâm thành phố và khu thành phố sang trọng bậc nhất Sài Gòn chỉ vài phút nhưng không lo âu bị kẹt xe.

bây giờ Căn hộ Đức Long Goldan Land tại quận bay thành phố Hồ Chí Minh đã trở nên chọn lựa của đa số khách hàng, nhà đầu tư khoảng có địa điểm đắc địa có kiến thiết kì dị, hợp phong thủy và một thể ích nổi bật như hồ bơi, nhà trẻ, spa…

có địa điểm đắc địa này nhưng giá tiền của Đức Long Golden Land căn hộ cao tầng chẳng phải cao.

Chỉ có 962 triệu/căn một phòng ngủ rộng 52m2. Chiết khấu lên đến 10% cho khách hàng 10 đầu tiên gọi điện thoại liên can sắm căn hộ hay mày mò thông báo.

Xem thêm về căn hộ đức Long gOlden Land quận bay

NO COMMENTS