VASS cộng Lãnh sự quán Nam chui trao học bổng cho học sinh khuyết tật

0
286

Tại sự kiện, Văn phòng lãnh sự (VP LS) Nam laotổ chức CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) trao học bổng giá trị 50 triệu và hai cây đàn organ cho lớp dạy nhạc của Trường đa dạng đặc thù Nguyễn Đình Chiểu nhân lễ kỷ niệm 21 năm Ngày Tự nước cộng hòa Nam lao (27/4/1994 – 27/4/2015).

======>>>> Bạn nên xem: http://giasuviet.com.vn/
Đại diễn Lãnh sự Nam chuitổ chức CP Bảo hiểm Viễn Đông trao học bổng cho Trường rộng rãi đặc thù Nguyễn Đình Chiểu.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Kim Liên – Lãnh sự Nam lao tại TP.HCM chia sẻ: “Sự sống là tuyệt phẩm cao quý nhất của thời kì. mình rất ái mộbái phục thầy và trò trường rộng rãi đặc thù Nguyễn Đình Chiểu. khó khăn, nghịch cảnh ở đáy của tận cùng thế mà thầy và trò của trường đã vượt quá mọi giới hạn của thử thách về ý chí, bản lĩnh, kiên định, nghị lực lao thường để thắp lên các ngọn nến xóa tan sự chửi rủa bóng tối.

Cảm ơn Thầy cô và những em trường Nguyễn Đình Chiểu đã cho mình cơ hội để hiểu tớ và trải nghiệm cuộc sống của chính Chúng tôi. Cuộc sống ko cho chúng ta số đông các gì chúng ta mơ ước, nhưng cuộc sống cho chúng ta quyền được tuyển lựa mong ước và quyền được thực hành nó”.

Bà Đỗ Thị Kim Liên – Lãnh sự Nam tuồn tại TP.HCM phát biểu tại buổi lễ.

Văn phòng lãnh sự Nam chui tại TPHCM được có mặt trên thị trường vào cuối năm 2009, do bà Đỗ Thị Kim Liên là Lãnh sự. Sau 6 năm hoạt động, văn phòng các đóng không nhỏ cho mối quan hệ hữu hảo giữa Việt Nam và Nam .

những hoạt động nâng cao cường thúc đẩy hiệp tác thương mạiđầu tư giữa Việt Nam và Nam phi, PR văn hóa và hình ảnh của Nam tuồn đất nước và con người, đưa hình ảnh Nam chui gần gũi hơn sở hữu người dân Việt Nam cũng được Văn phòng lãnh sự Nam lao chú trọng đẩy mạnh.

Nhân dịp này, bà Đỗ Thị Kim Liên gửi lời tri ân tâm thành đến những tư nhân, những doanh nghiệp, các tổ chức như: công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS), công ty TNHH MTV AAA Plus, đơn vị CP đầu cơ Thái Bảo, công ty CP Animus Việt Nam đã đi cùng cùng sở hữu LSQ Nam tuồn tại TP.HCM những hoạt động cùng đồng suốt thời kì qua.

Bà Vũ Thanh Nga – Phó giám đốc điều hành của Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) chia sẻ: sở hữu phương châm “Sống bổ ích mỗi ngày” đem may mắn của đông đảo chia sẻ cho số ít chẳng may gặp rủi ro, đây chính là tính nhân văn của nghề bảo hiểm.

VASS thường xuyên thực hiện những chương trình thiện nguyện từ hơn 10 năm qua. Tại VASS – Quỹ từ thiện được tình nguyện đóng góp từ Thợ đến cấp lãnh đạo. Quỹ dùng để thực hành các công tác thiện nguyện, tương trợ cùng đồng.

======>>>> Bài hay: http://vaynganhang.edu.vn/thi-phan-sach-do-tieu-dung-hoc-tap-truoc-nam-hoc-moi-dang-tap-nap.html

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS