Van cân bằng tự động hóa điều chỉnh lưu lượng, Van cân bằng Caleffi Ý

0
277

Van Cân Bằng ITALY – nhà phân phối Van Cân Bằng hàng đầu toàn cầu Caleffi

PGTech đơn vị sản xuất đại diện thay mặt thương hiệu Caleffi Italy tại VN
==>> Tham khảo:   Van cánh bướm

Caleffi nhà sản xuất bậc nhất thế giới các sản phẩm được chế tạo bởi tên thương hiệu Ý như sản phẩm cho khối hệ thống thủy lực, cho hệ điều hòa không khí và hệ nhiệt công nghiệp. trải qua hơn 5 thập niên cải cách và phát triển, Caleffi đã trở thành công ty đa đất nước với hơn 1.000 chuyên viên xuất hiện ở nhiều văn phòng sale and chi nhánh đại diện thay mặt ở châu âu, Châu Mỹ, Trung Quốc, Japan and Australia.

Caleffi cũng chiếm hữu những C.ty thành viên cũng như links với các C.ty có uy tín để hoàn thiện các sản phẩm rất tốt của Caleffi như C.ty RDZ, Altecnic, Pressco, Tecsos, Allvalve.

 

 

Caleffi chiếm hữu đội ngũ nhân sự rất tốt để tạo nên giá trị và các dòng sản phẩm số 1 thế giới

Caleffi là hãng sản xuất khét tiếng trái đất, các sản phẩm chất lượng cao cho hệ nhiệt, hệ thống nước, điều hòa không gian, thiết bị làm sạch and dòng thiết bị đo nhiệt cho tất cả dự án công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp. Caleffi chiếm hữu 15 công ty member, 3 nhà máy sản xuất đặt tại Ý (Italia) & sản phẩm đc phân phối tới hơn 70 nước trên toàn thị trường quốc tế. Theo báo cáo của Caleffi, doanh số 2016 của tập đoàn đạt hơn 300 triệu Euros.

==>> Tham khảo:    Van một chiều  

Caleffi tập trung vào nghiên cứu and phát triển để đáp ứng những yêu cầu đòi hỏi đích thực của Thị trường chính vì bọn họ biết rằng technology tiên tiến & trình độ kỹ thuật cao là yếu tố cốt lõi để quản lý và vận hành and phát triển kinh doanh trong thế giới thực tại.

thành công của Caleffi dựa trên chất lượng tổng thể & trọn vẹn phụ thuộc vào quality của mỗi quy trình trong một chuỗi quy trình chế tạo. chính vì vậy, tất cả các hành động của chuyên viên từ khâu xây dựng dòng sản phẩm Tính đến sản xuất rồi dịch vụ hậu bán sản phẩm đều được đánh giá trọng. Với Caleffi thì các điều nhỏ tuổi nhất lại là quan trọng bởi vì nó có tầm ảnh hưởng quan trọng và tích cực tới toàn bộ hệ thống. Nhận thức rõ đc điều đó, Caleffi cam đoan làm việc với ý thức trọng trách và mỗi member phải là kẻ trực tiếp tham gia vào các bước and phải đóng một tầm quan trọng mật thiết của công việc and chính họ sẽ là kẻ đóng góp vào chất lượng sau cùng.

 

 

 

 

Chuyên Viên đào tạo và huấn luyện của Caleffi reviews về những loại van cân bằng và van xả khí tự động hóa

Trải qua quá trình phân tích đào bới về dòng sản phẩm cũng tương tự Brand Name của Caleffi cũng như quá trình đánh giá năng lực nhà phân phối của tập đoàn lớn với PGTech, PGTech đã vinh dự được Caleffi ủy quyền phân phối chính hãng những dòng sản phẩm của hệ HVAC của Caleffi. một số dòng sản phẩm thế mạnh nhất của Caleffi đó là các dòng Van cân bằng lưu lượng cho hệ nước nóng Boilers và hệ nước lạnh Chillers. sở hữu công nghệ tiên tiến, bí quyết sản xuất công nghệ Ý, Caleffi đã sản xuất ra các loại van cân bằng tĩnh (van cân bằng cơ), Van cân bằng auto điều chỉnh lưu lượng, Van cân bằng chênh áp hay nói một cách khác là Van tinh chỉnh chênh áp quý phái bậc nhất toàn cầu. cụ thể, một vài sẩn phẩm khác biệt lợi nhuận khổng lồ là loại van cân bằng tự động hóa kết Hợp Đồng hồ đo lưu lượng, được cam đoan về tính công dụng bởi quý khách.

Thực vậy, Caleffi có dải dòng sản phẩm rất lớn, PGTech đang phân phối nhiều loại van thế mạnh của Caleffi như van cân bằng tự động, van cân bằng cơ (van cân bằng tay), van cân bằng chênh áp (van điều khiển và tinh chỉnh chênh áp), van cân bằng kết HĐ hồ đo lưu lượng, van giảm áp nối ren and van giảm áp nối bích, van xả khí auto & liên tục phân tích một số máy móc, thiết bị đo để mang vào các dự án and công trình xây dựng tại việt nam để cư dân and xã hội có thời cơ dùng các dòng sản phẩm tên thương hiệu châu âu, tên thương hiệu Ý đi liền với chất lượng dự án công trình. Caleffi không những nhà sản xuất những dòng sản phẩm cho hệ thủy lực lớn nhất Italy (Ý) mà còn là đơn vị phân phối số 1 toàn cầu. các nhà máy của Caleffi sử dụng technology tiên tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm có unique mà ít hương hiệu rất có thể đối chiếu. Hãy Contact với PGTech để sở hữu thêm thông tin dòng sản phẩm Caleffi bạn nhu cầu.

 

 

 

 

hệ thống nhà máy sản xuất của Caleffi tại Italy, Mỹ, Đức, Anh…

quy mô lớn của xí nghiệp của Caleffi tại Ý, một xí nghiệp sản xuất mắc, công đoạn chế tạo và quản trị chất lượng ngặt nghèo, để tạo nên các dòng sản phẩm quality hàng đầu trái đất. PGTech rất vinh dự được Caleffi cấp chứng nhận đơn vị sản xuất thay mặt chính thức của Caleffi tại nước ta, để hỗ trợ các dòng hàng chính hãng tên thương hiệu Caleffi cho Thị Phần nước ta.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS