ưu điểm của khối hệ thống khí FM-200® rất bình an. Khi FM-200® được phun ra

0
286

đối với CO2 hay Argonite cần phải di tản người ngay lập tức khi phun, FM-200® rất bình an. Khi FM-200® đc phun ra, con người vẫn có thể thở & tiến hành những biện pháp khắc phục cháy thiết yếu. Do đó, FM-200® được sử dụng trong những khoanh vùng phòng tinh chỉnh, giải quyết dữ liệu, khoang máy bay, khu các thiết bị y tế, những thiết bị công nghiệp có giá trị cao, thư viện, nhà bảo tàng, phòng phơi bày thẩm mỹ, phòng cách âm, khu vực lưu trữ những chất dễ cháy… là các khoanh vùng thường xuyên có người. 
==>> Tham khảo :     http://www.top100vn.vn/nhung-luu-y-khi-nap-sac-binh-chua-chay-fm-200/  http://www.top100vn.vn   
so với hệ thống Sprinkler phải mất gần 10 phút để kích hoạt khối hệ thống, FM-200® chỉ mất 2 phút để kích hoạt. điều đó giúp hạn chế đến mức tối thiểu thiệt hại rất có thể xảy ra. không chỉ có vậy, thời gian xong xuôi thao tác làm việc để khắc phục sau cháy của khối hệ thống sprinkler là 16 ngày, trong lúc của khối hệ thống FM-200® chỉ là một trong những ngày. 

như thế, Ngân sách sử dụng FM-200® giá thấp hơn CO2, Argonite do ít dòng thiết bị hơn, an toàn cho quý khách hơn CO2, Argonite khi áp suất hoạt động và sinh hoạt thấp hơn và không khiến ngạt, an toàn cho dòng thiết bị hơn so với sprinkler sau khoản thời gian khối hệ thống đã kích hoạt. Cả về kỹ thuật & kinh tế tài chính, FM-200® đều đưa tới tiện lợi cho người tiêu dùng. chính vì vậy, khí chữa cháy FM-200® đang trở thành một loại chất chữa cháy quan trọng trong công nghiệp. 

==>> Xem thêm :    http://www.top100vn.vn/chi-tiet-cac-thiet-bi-trong-thong-bao-chay/ 

tất cả cụ thể trong hệ thống FM200 từ Bình khí, van xả,.. đến đai nẹp & bù lon đều nhập khẩu 100% từ hãng Kidde tại Mỹ.

dung lượng khí nạp, sơ đồ kiến thiết ống xả & cảm biến được thiết kế theo phong cách hoàn toàn auto bằng ứng dụng của hãng Kidde ủy nhiệm cho các chi nhánh sử dụng.

đối với những lợi điểm trên thì giá của FM200 rất phù hợp cho các phòng điện tử máy vi tính Datacenter, máy chủ của các công ty tại việt nam.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS