Uống một cốc nước này sau mỗi bữa ăn bạn sẽ giảm cân mau chóng hơn tập gym

0
352

đa số quý khách biết rằng trái cây họ cam quýt, chủ yếu làbưởichứa rất nhiều vitamin C, chất chống oxy hóa. kế bên đóbưởicũng chứa nhiều vitamin A, B, D và E. Vitamin A và E cũng là chất chống oxy hóa hiệu quả. Ngoài rabưởicũng chứa canxi, magiê, phốt pho, mangan, kẽm, sắt và đồng.

Từ lâubưởiđã là thực phẩm giảm cân số Gym Quận 2  một có kỹ năng “đốt mỡ” hiệu quả. không những thế, tôi và các bạn thường e ngại việc dùngbưởisẽ khiếndạ dàytổn thương. bản tính, với liệu trình ăn kiêng bằngbưởiphù hợp bạn vẫn sẽ giảm cân rõ rệt mà không gây sức ép quá lớn lên cơ thể. hài hòa mật ong vàbưởithành một loại nước uống sẽ giúp bạn giảm cân rất hữu hiệu nhé.

image: http://media.phunutoday.vn/files/mai.doan/2016/12/14/buoi-1-giam-can-1631.jpg

Bưởi giúp giảm cân hiệu quả.

 

 

Mật ong không chỉ có tính chất kháng khuẩn, chúng cũng chứa tất cả chất chống oxy hóa và nhiều Gym Tân Bình ích lợi khác cho làm đẹp. Mật ong cũng giúp cải thiện sự thu nạp và tiêu thụ nhiều dưỡng chất khác, bao gồm cả canxi.

Mật ong cũng giúp cải thiện sự thu nạp và tiêu thụ nhiều dưỡng chất khác, bao gồm cả canxi. Khi kết hợp mật ong vớibưởisẽ cung cấp nhiều năng lượng cho bạn vào buổi sáng và giúp giảm cân hiệu quả khi tiêu dùng sau mỗi bữa ăn. Loại nước này cũng có rất giàu vitamin, khoáng vật, pectin có thể làm cho hạ cholesterol dư thừa và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể.

Cách làm:

nguyên liệu :

– 1 quả Bưởi

– 500g mật ong

– 100g các con phố phèn

image: http://media.phunutoday.vn/files/mai.doan/2016/12/14/giam-can-1639.jpg

Nướcbưởivà mật ong giảm cân rất khả quan.

Cách khiến cho :

Rửa sạch bưởi. Lấy dao khứa vỏbưởithành 4 hoặc 6, sau đó tách vỏbưởira. Vỏbưởithái nhỏ với chiều dài khoảng 3cm, chiều rộng khoảng 1mm, thái càng nhỏ càng tốt, sau khi thái nhỏ cho vào ngâmnước muối1h.

trong khi chờ ngâm vỏbưởivới nước muối, ta tách múibưởira thành nhiều tép nhỏ. Vỏbưởisau khi ngâm vớinước muốithì bỏ vào nồi nước,đun 10 phút cho đến khi vỏbưởimềm và có mùi thơm thì đổ ra chén.

Bỏ vỏbưởiđã nấu chín và tépbưởivào trong nồi sạch không có dầu mỡ,cho thêm 100g trục đường phèn vào, đun lửa nhỏ, cho đến khi hỗn tạp chuyển từ màu trắng sang màu vàng quánh, có độ dính nhất mực là được. Nên đảo thường xuyên để tránh dính nồi.

Sau khi hỗn hợp được nấu chín, bỏ ra chén và chờ nguội. Bỏ hẩu lốn vào trong lọ thủy tinh hình tròn, cho thêm 500g mật ong thật, sau đó trộn đều.

Pha với nước ấm uống sau bữa ăn 20-30 phút.

Nguồn: Tổng hợp mạng

 

NO COMMENTS