ứng dụng quản trị phòng Gym bằng vân tay với số lượng hội viên lớn đang là điểm trăn trở của các chủ phòng tập Gym

0
248

quản lý phòng tập Gym với con số hội viên lớn đang là điểm trăn trở của những chủ phòng tập Gym. Vậy ứng dụng quản lý phòng Gym bằng vân tay liệu có phải là 1 trong những phương pháp tốt nhất cho chủ phòng tập tại thời điểm hiện tại ?

Bạn đang trăn trở về kiểm soát ra vào & số buổi tập của hội viên.

các bước bằng tay thủ công như ghi chép bằng vở, thẻ giấy khiến bạn mất khá nhiều thời hạn trong khâu kiểm soát điều hành và giám sát và đo lường lợi nhuận

==>> Xem thêm :   quản lý spa

Bạn có rất nhiều công việc, bạn thuê chuyên viên nhưng lại không có sự tin yêu tuyệt vời nhất.

các chi nhánh phòng tập gym không tồn tại sự links với nhau dẫn đến khó quản lý

lệch giá đồ uống, dụng cụ tại phòng tập khiến cho bạn đau đầu.

….
phần mềm quản lý Gym bằng vân tay tích hợp với technology văn minh nhất bây chừ sẽ giúp cho bạn trong khâu quản trị, khâu bán sản phẩm & giúp đỡ bạn tiết kiệm thời hạn tương tự như nguồn lực.

 

 

 

 

 

ứng dụng quản trị phòng gym bằng vân tay công nghệ 4.0

kiểm soát và điều hành sự ra vào của hội viên & giáo viên bằng máy chấm vân tay : chính vì vậy bạn không nhất thiết phải lo ngại về gian lận ở trong nhà tập. toàn bộ sẽ hiển thị bên trên màn hình hiển thị máy tính về thông tin người tập, Hình ảnh, số buổi tập,…

==>> Tham khảo:   quan ly spa

điều hành và kiểm soát lệch giá từ tất cả những nguồn : lệch giá tới từ số tiền đóng của hội viên, tiền đồ uống, dụng cụ và những thực phẩm chức năng ở trong nhà tập.

link những phòng tập với nhau bên trên cùng 1 khối hệ thống. Thay vì phải quản trị & kiểm soát từng phòng tập, bạn có thể links tất cả các phòng tập và kiểm soát và điều hành dữ liệu của bản thân.

quan tâm khách hàng chu đáo : chúng ta có thể gửi tin nhắn cho bạn thông tin duy trì, chúc mừng sinh nhật,…

thống kê : tất cả những dữ liệu trên ứng dụng đều đc thống kê tự động như lợi nhuận theo chuyên viên, hội viên, gói phòng tập, công nợ, lịch sử vẻ vang gia hạn của thành viên,… Từ đó bạn có cái nhìn tổng thể về phòng tập, tiến hành các chương trình quà Tặng Ngay cho các hội viên nhiều năm, sale lôi kéo hội viên mới.

Bảo mật & phân quyền : bạn lo lắng nhân viên lấy thông báo quý khách hoặc chỉnh sửa doanh số. phần mềm quản lý phòng tập gym bằng vân tay sẽ khiến cho bạn phân quyền cho nhân viên các tác dụng nhất định, từ đó khiến cho bạn quản trị xuất sắc phòng tập của chính mình.

BigAppTech tự hào là đơn vị đi đầu trong xây cất & cung ứng ứng dụng quản lý phòng gym tại VN. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Shop chúng tôi đã thi công hàng nghìn phòng tập Gym tại các khu vực như TP.Hồ Chí Minh, tỉnh đồng nai, tỉnh bình dương, Vũng Tàu, Phú Yên,… nổi trội là các phòng tập Gym lớn : GymOne, Bodyshape Bodyfitness, Gym Lam Sơn Sport, Gym khoáng sản, Gym Yoga Pro, Gym Phúc Trường, Gym Phạm Duy, Gym Quân,…

 

 

 

 

 

 

quản lý phòng tập gym dễ chơi, dễ dàng và đơn giản

ưu thế ứng dụng quản lý phòng Gym bằng vân tay tại BigAppTech :

dễ chơi, dễ dàng và đơn giản sử dụng : giao diện tiếng việt, tất cả những tác dụng hiển thị bên trên screen

chính xác từng số lượng : Bạn trọn vẹn yên tâm về tốc độ giải quyết và xử lý của phần mềm Gym

kết hợp với máy quẹt vân tay đơn giản dễ dàng

phối kết hợp technology SMS, email kinh doanh

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS