tư vấn tuyển sinh: “Các chương trình nước ngoài uy tín tại Việt Nam”

0
294

nhằm mục tiêu giúp cho các cha mẹ và Cả nhà trẻ đang phân vân trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn nghề có cái trông rất rõ ràng nét hơn về tại các chương trình quốc tế tại việt nam, báo Dân trí sẽ tổ chức chương trình tư vấn với chủ đề “Các chương trình quốc tế uy tín tại Việt Nam” vào 14h – 16h ngày 07/07/2017.

=====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội : trung tâm gia sư uy tín

Ngay hôm nay, bạn đọc hoàn toàn có thể gửi câu hỏi tại đây

Với hi vọng con em đc học tập trong môi trường quốc tế, bằng cấp và thời cơ thao tác làm việc quốc tế, du học hoặc theo đuổi chương trình huấn luyện và đào tạo quốc tế trở thành chọn lựa của tương đối nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình khá.

Tính đến tháng 10/2016, theo thống kê của Bộ Giáo dục & huấn luyện và giảng dạy, có khoảng 130.000 công dân nước ta đang học tập ở quốc tế and có 485 chương trình liên kết đào tạo và huấn luyện với các cơ sở giáo dục nước ngoài đã and đang tiến hành tại VN.

những trường đại học – CĐ quốc tế ngay tại VN với bằng cấp and chương trình đc kiểm định bởi những tổ chức uy tín đã dần cam kết vị thế và biến thành sự chọn lựa chiếm tỉ lệ cao.

tuy nhiên, nhiều cơ sở không đủ uy tín, bằng cấp chưa đc kiểm định đã lợi dụng “mác” trường quốc tế để “kinh doanh” giáo dục. điều ấy khiến cho học viên và những bậc phụ huynh trở nên hoang mang trong ma trận chương trình quốc tế khi đơn vị nào cũng quảng cáo rất bắt tai, đã mắt nhưng chất lượng huấn luyện và giảng dạy thực ra tương tự như việc kiểm định bằng cấp không tốt.

Với kim chỉ nam giúp Anh chị học sinh, sinh viên trong các việc chọn trường đại học – CĐ quốc tế phù hợp & hỗ trợ các bậc phụ huynh có ra quyết định chính xác trong công việc đầu tư chi tiêu giáo dục cho con trẻ của mình, báo Dân trí kết hợp cùng Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) tổ chức buổi support online với ba đơn vị cung cấp chương trình nước ngoài uy tín được chăm sóc nhất hiện nay: Chương trình BTEC anh quốc về xây đắp của học viện kiến tạo nước ta ADS, chương trình BTEC anh quốc về quản trị của CĐ Việt Mỹ and chương trình quản trị kinh doanh, quản trị du ngoạn hotel của ĐH Broward – Broward College, Hoa Kỳ tại việt nam.

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể gửi thắc mắc sau đây

I. học viện xây đắp VN ADS (www.adsvietnam.edu.vn)

đc xây dựng năm 2010, với mục tiêu biến thành một trường xây dựng phần mềm chuyên nghiệp hang đầu tại VN, học viện thi công VN ADS cung cấp chương trình BTEC HND in Art and Design về ba chuyên ngành: thiết kế Thời Trang, thiết kế nội thất, xây đắp Đồ họa.

Sinh viên được tiếp cận một chương trình huấn luyện bài bản nước ngoài tại VN với bằng cấp CĐ nâng cao – Cấp độ 5 (Higher National Diploma in Art và Design) có giá trị quốc tế and dễ dàng học chuyển tiếp bên trên hơn 80 non sông trên thế giới.

● đại diện học viện chuyên nghành xây đắp nước ta ADS tham gia buổi support trực tuyến : Cô Trần Ngọc Danh – Giám đốc điều hành học viện xây dựng nước ta ADS

 

Cô Trần Ngọc Danh

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành kiến thiết và xuất thân là một trong người tạo mẫu, cô Trần Ngọc Danh đã sáng lập & hiện là Giám đốc điều hành học viện chuyên nghành xây dựng nước ta ADS, một số trong những học viện chuyên nghành xây cất theo chuẩn chỉnh quốc tế số 1 tại nước ta.

học hỏi đc từ những khóa tu nghiệp nước ngoài, tham gia triển lãm quốc tế, ký phối kết hợp tác and là Speeker rất nhiều sự kiện kiến thiết với những tổ chức quốc tế như Danida (Đan Mạch), British Council (Anh), CBI và Spin (Hà Lan), Singapore, Hàn Quốc… & làm việc với hơn 50 những trường ĐH quốc tế, cô Danh đã xây cất các link vững chắc trong cộng đồng kiến thiết nước ngoài chuyên nghiệp nhằm mục đích tạo ra những cơ hội học tập thực hành tân tiến nhất cho các sinh viên ngành thiết kế

II. ĐH Broward – Broward College, Hoa Kỳ tại việt nam http://www.broward.edu.vn/

Broward College là một đại học Công lập được thành lập năm 1960 & có trụ sở chính tại Florida, Hoa Kỳ, được xem thuộc TOP 3 trường ĐH – Cao Đẳng xã hội rất tốt Hoa kỳ bởi tổ chức giáo dục uy tín Aspen Institute tại Washington D.C.

là 1 trong những phân hiệu quốc tế bắt đầu của Broward College tại 7 giang sơn, Broward College Vietnam làm theo đúng những nguyên lý về thay đổi, ưu việt với mục tiêu hỗ trợ chương trình giáo dục có chất lượng cao theo đúng mực mực Hoa Kỳ.

hiện giờ, Broward College Vietnam là chương trình đại học – Cao Đẳng duy nhất của Hoa Kỳ tại VN đc kiểm định mức tối đa bởi hiệp hội những Trường Cao Đẳng & đại học miền nam Hoa Kỳ (SACS-COC).

Với ưu điểm về mô hình học 2+2 văn minh (hai năm đầu học tại nước ta, 2 năm tiếp sau chuyển tiếp ĐH tại Mỹ), Broward College Vietnam được xem là phương pháp tài chính Gia Công và bước bắt đầu vững bền giúp ước mơ tới giảng đường ĐH Mỹ của học sinh, sinh viên trở nên thực chất hơn lúc nào hết.

● đại diện Broward College Vietnam tham gia buổi support trực tuyến : Thạc sĩ David Arnold – Trưởng khoa Tiếng Anh Học Thuật (EAP) tại Broward College Vietnam

 

 

 

Thạc sĩ David Arnold

Với bề dày kinh nghiệm trong các công việc quản lý & nghiên cứu ngôn từ, Thạc sĩ David Arnold hiện là Trưởng khoa Tiếng Anh Học thuật (English for Academic Purposes) của Broward College (Florida, Hoa Kỳ) tại VN.

Chương trình tiếng Anh Học Thuật mà Thạc sĩ Arnold quản trị tại Broward College Vietnam được nhìn nhận giỏi bởi công hội kiểm định tại Hoa Kỳ. Chương trình ngoài tập trung trở nên tân tiến ngoại ngữ còn chú trọng vào việc huấn luyện những tài năng dự bị đại học.

III. Cao Đẳng Việt Mỹ (www.caodangvietmy.edu.vn)

● đôi điều về Cao Đẳng Việt Mỹ

CĐ Việt Mỹ (American Polytechnic College – APC) là một trong những trường CĐ uy tín nhất nước ta. Với sứ mệnh góp thêm phần vào việc xây đắp nền tảng gốc rễ nghề nghiệp và công việc vững bền cho thế hệ trẻ VN không chỉ có tại quê nhà mà vươn ra tầm khoanh vùng & trái đất, Cao Đẳng Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo và giảng dạy có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu yếu của cộng đồng.

Nhà trường hướng sinh viên đến việc thấu hiểu thế mạnh phiên bản thân để kết nối giỏi với nhu yếu quá trình. Công tác support hướng nghiệp đc thực hiện xuyên suốt trong tiến trình học tập giúp sinh viên hiểu rõ hơn về phiên bản thân, thỏa sức tự tin với lựa chọn về ngành học and công việc và nghề nghiệp trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, tốt nghiệp vụ sư phạm, có lâu lăm thao tác làm việc thực tế và được đào tạo và giảng dạy tại các nước anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ, Canada, Singapore luôn luôn đồng hành, bổ trợ sinh viên trong & ngoài giờ học.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS