Tự sửa chữa máy giặt ở nhà thò trúng rắn hổ

0
301

Tự sua chua may giat khi gặp các hiện trạng hỏng hóc là việc đáng học hỏi nhưng trong trạng thái của Anh P thì đúng là 1 chuyện rụng tim.

8h sáng 23/9, người giúp việc của gia đình anh V.Đ.P. (ở thị trấn sửa máy giặt tại nhà 16, huyện Gò Vấp, TP.HCM) báo máy giặt trên lầu bị mắc kẹt, xống áo không giặt được. Nghĩ rác khiến cho lồng máy không quay được, anh P. thò tay vào trong thì sờ trúng… một con rắn hổ.

tho-tay-vao-may-giat-so-trung-ran-ho-1
Anh P. suýt chết giả khi sờ trúng con rắn hổ.

“Lúc đó, tôi muốn xỉu luôn. Con rắn hổ nằm cuộn trong máy giặt, song may mắn là nó đã chết, sửa chữa máy giặt giả định không thì…”, anh P. vẫn còn run khi kể lại.

Theo anh P., máy giặt được đặt trên sân thượng (nhà anh xây lệch tầng 3,5 tấm, 3 tầng và sân thượng), cửa luôn đóng kín nên rắn không thể tự bò vào nhà leo lên sân thượng chui vào máy giặt nằm rồi kẹt trong đó được.

Vài ngày trước khi xảy ra sự việc, anh P. đã sửa máy giặt tại Hà Nội khiến cho dọn dẹp máy giặt, nhưng không thấy có gì bất thường.

tho-tay-vao-may-giat-so-trung-ran-ho
Con rắn dài khoảng 70 cm.

Sáng cùng ngày, anh P. đã đem xác con rắn hổ (dài khoảng 70cm) ra công an xã trình báo. Nhà anh P. có camera giám sát và kỹ thuật viên đã đến trích xuất hình ảnh để Đánh giá vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS