Trường FPT giữ kỷ lục về “siêu trí nhớ”

0
345

Cuối tháng 8, tại TP.HCM, Đại học FPT đã chính thức được trao tặng Kỷ lục Việt Nam về “Trường đại học sở hữu phổ thông sinh viên đạt chứng chỉ Memory Grand Master nhất”.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ Lễ Hội ngộ Kỷ lục Việt Nam lần thứ 30.

Người nắm giữ chứng chỉ Memory Grand Master ko gia sư hà nội hẳn với trí não hơn người, mà chậm triển khainhững người nào biết cách thức phát huy năng lực não bộ nhờ nắm vững phổ thông kĩ năng rèn luyện trí nhớ, kĩ năng tư duy, biết phát huy năng lực não bộ để giúp bộ não hoạt động hiệu quả.

TS. Nguyễn Hồng Phương, Trưởng Ban tập huấnlớn mạnh chương trình của ĐH FPT, người đề xướng và đưa chương trình đại diện Đại học FPT nhận chứng nhận kỷ lục.

Trước chậm tiến độ, vào tháng 01/2015, 15 sinh viên Đại học FPT vượt qua kì thi kiểm tra năng lực não bộ nguyên nhân trọng điểm đào tạotập huấn Bimemo và Dynamic Memory thuộc doanh nghiệp Kỷ lục Châu Á đồng đơn vị vào tháng 1/2015 và cùng được nhận chứng chỉ Memory Grand Master.

Để vượt qua kỳ rà soát này, các thí sinh cần với khả năng thuộc và đọc lại 50 số bất kỳ dưới 5 phút và đoán thứ trong khoảng ngày bất kỳ dưới 5 giây. Tận tay vị kỷ lục gia toàn cầu – TS. Biswaroop Roy Chowdhury, người duy nhất trên thế giới hiện đang nắm giữ 2 kỷ lục thế giới về trí nhớthân thể đã trao chứng chỉ cho sinh viên FPT.

Tiến sỹ Nguyễn Hồng Phương – Trưởng ban tập huấnvững mạnh chương trình Trường Đại học FPT, người chủ xướng và trực tiếp giảng dạy chương trình “Nâng cao năng lực não bộ” cho sinh viên Trường ĐH FPT cho biết, Kỷ lục Trường đại học với nhiều sinh viên đạt chứng chỉ Memory Grand Master nhất là 1 kết quả rất đáng cổ vũ để trường học tiếp tục đẩy mạnh chương trình “Nâng cao năng lực não bộ” đến sinh viên và cán bộ ĐH FPT.

đặc trưng, sinh viên, đây là kĩ năng quan yếu giúp nâng cao cường khả năng tư duy đê đạt kết quả cao học tập và trong cuộc sống.

từ tháng 9/2014, Đại học FPT đưa khóa “Nâng cao năng lực não bộ” thành chương trình đoàn luyện kỹ năng học tập Đại học trong tuần lễ định hướng cho 100% tân sinh viên.

Qua chậm tiến độ, sinh viên được học cách tụ họp để học tập và làm cho việc hiệu quả bằng việc liên tưởng, liên kết tới những hình ảnh, câu chuyện và hành trình xoay vòng vo đời sống thường ngày của mình mang các kiến thức được học.

Đây là hoạt động nhằm vật dụng cho tân sinh viên các kỹ năng cần thiết để đạt kết quả rẻ nhất trong 4 niên học sắp đến và cuộc sống sau này.

======>>>> Bài hay: http://duhocsinhgioi.edu.vn/nhung-xu-huong-can-luu-y-cua-giao-duc-toan-cau/

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS