Trường Mỹ Đức A – 50 năm hình thành và lớn mạnh

0
314

Được có mặt trên thị trường trong khoảng năm 1965, trường THPT Mỹ Đức A cho đến nay đã tròn 50 năm tuổi đã đạt được những bước tiến dài trong sự nghiệp trồng người.

hạ tầng của gia su uy tin trường ngày một được nâng cấp theo hướng đương đại, đáp ứng cơ bản nhu cầu đổi mới trong dạy và học.

Trường THPT Mỹ Đức A (Ảnh: Khắc Kiên)

nhóm giáo viên của lớp học không dừng tăng trưởng về số lượng và chất lượng. ko giới hạn quyết tâm bồi bổ, nâng cao năng lực chuyên môn, tới bây giờ 100% giáo viên của trường đạt chuẩn và trên chuẩn. nhiều người dạy học đã đạt cô giáo dạy nhiều năm kinh nghiệm cấp thị thành, cấp huyện phổ quát năm.

Tập thể thầy cô giáo và cán bộ công kỹ thuật trường THPT Mỹ Đức A (Ảnh: Khắc Kiên)

các niên học vừa qua, nhà trường với phổ biến học trò đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp thành phố cả về văn hóa và phong trào văn nghệ thể thao.

lớp học liên tục xếp trong tốp 200 trường số học sinh đỗ đại học điểm cao của thị thành Hà Nội.

học trò trường THPT Mỹ Đức A tham gia cuộc thi các con phố lên đỉnh Olympia (Ảnh: Khắc Kiên)

đặc thù, năm học 2013 – 2014, học sinh Nguyễn Thi Anh (trường THPT Mỹ Đức A) đã đạt giải Nhất kỳ thi học trò nhiều năm kinh nghiệm đất nước môn Lịch sử, ghi dấu son chói lọi cho nền giáo dục của nhà trường và Thủ đô Hà Nội.

niên học mới 2015 – 2016 trường THPT Mỹ Đức A vui mừng hướng đến lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường được tổ chức vào ngày 15/11/2015.

Đã với hồ hết các cựu giáo chức, cựu học sinh của nhà trường hưởng ứng và mang những đóng góp thiết thực cho ngày hội lớn. đó vững chắc sẽ là 1 ngày hội to của sự gặp gỡ, chia sẻ, tâm tư và tri ân.

Nguồn Thanh Xinh tổng hợp internet

NO COMMENTS