Trường ĐH kỹ thuật giao thông vận tải đạt tiêu chuẩn có bảo đảm giáo dục

0
347

Sáng ngày 10/3, Trường ĐH công nghệ liên lạc chuyên chở đã công ty lễ thông báo quyết định xác nhận đạt tiêu chuẩn quan hệ lâu dài giáo dục đại học và trao Giấy chứng thực kiểm định có bảo hành lâu dài giáo dục cấp cơ sở giáo dục do trọng điểm kiểm định chất lượng giáo dục (thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam) kiểm định và công nhận.
 =====>>> Tham khảo trung tâm gia sư  lớp 4 Hà Nội:  https://giasuviet.com.vn/gia-su-lop-4.html

 

TS. Trần Văn Kiên – Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định có bảo hành lâu dài, Bộ GD&ĐT; PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc TTKDCLGD – Hiệp hội các trường ĐH-CĐ Việt Nam trao Giấy chứng nhận Kiểm định quan hệ lâu dài cơ sở vật chất giáo dục và tặng hoa cho Trường Đại học công nghệ GTVT

Trường Đại học khoa học GTVT là trường đại học nhanh nhất trực thuộc Bộ liên lạc chuyển vận và là 1 trong 15 trường đại học trước tiên ở Việt Nam được Đánh giá và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn có bảo đảm bởi 1 doanh nghiệp kiểm định quan hệ lâu dài độc lập của Việt Nam.

Từ ngày 5/1 đến ngày 9/1/2017, Trường Đại học kỹ thuật GTVT đã được Đoàn Nhận định ngoài thuộc trung tâm Kiểm định uy tín Giáo dục – Hiệp Hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tổ chức Tìm hiểu độc lập, công khai minh bạch, kết quả có 51/61 tiêu chuẩn đạt đề xuất, chiếm tỷ lệ 83,6% và được cấp giấy chứng thực kiểm định chất lượng hạ tầng giáo dục của trọng điểm Kiểm định có bảo hành lâu dài giáo dục thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

PGS.TS. Đào Văn Đông – bí thơ Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học công nghệ GTVT cho biết, chỉ tiêu mà Trường Đại học khoa học GTVT đã và đang thực hành là khiến tròn nghĩa vụ đào tạo và sản xuất nguồn nhân lực có bảo hành lâu dài cao theo hướng vận dụng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao kỹ thuật dùng cho sự nghiệp tăng trưởng của ngành GTVT và của quốc gia, hợp lý với thiên hướng phát triển quốc tế, hội nhập với nền giáo dục đại học hiện đại của địa bàn và trên toàn cầu.

 

 

 

PGS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng Trường Đại học khoa học GTVT

PGS.TS. Đào Văn Đông nhấn mạnh, từ nay đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, Trường Đại học khoa học GTVT nỗ lực xây dựng Trường trở nên trung tâm giải thích nguồn nhân lực có bảo đảm cao hàng đầu trong ngành nghề liên lạc chuyển vận theo hướng ứng dụng; xây dựng Trường phát triển thành trọng điểm nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao khoa học mới trong ngành liên lạc vận tải.

vun đắp Trường trở nên trọng điểm cộng tác quốc tế trong đào tạo và khoa học kỹ thuật mới trong ngành GTVT, lớn mạnh mô phỏng trường liên kết giảng giải với Hiệp hội các Viện đại học công nghệ của Cộng hòa Pháp và xây dựng mô phỏng hài hòa huấn luyện nguồn nhân công chuyên môn đại học sang làm việc tại các đơn vị Nhật Bản, Hàn Quốc và các tổ chức nước ngoài đang đầu cơ tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc trọng tâm Kiểm định có bảo đảm giáo dục – Hiệp hội Các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam khẳng định, Trường Đại học kỹ thuật GTVT là trường đại học đi "tiên phong" trong việc kiểm định có bảo hành lâu dài cơ sở giáo dục và là một trong 15 trường đại học thuở sơ khai ở Việt Nam có chứng nhận Đánh giá ngoài.

Đại diện Bộ giao thông tải, PGS.TS. Trần Hoài An – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB chúc mừng Trường Đại học công nghệ GTVT đã đạt căn cứ quan hệ lâu dài giáo dục đại học và nhận Giấy chứng nhận kiểm định luôn luôn có chữ tín giáo dục cấp hạ tầng giáo dục. PGS.TS. Trần Hoài An cho biết Bộ GTVT ao ước Trường Đại học khoa học GTVT sẽ là một doanh nghiệp bậc nhất của Bộ trong việc nghiên cứu, vận dụng khoa học trong giai đoạn tới. Trường Đại học khoa học GTVT cần phải chăm chỉ hơn nữa để tiếp diễn phát triển Trường trong việc đào tạo, nghiên cứu công nghệ trong lĩnh vực giao thông chuyển vận nhắc riêng và các ngành nghề kinh tế quốc dân khác, Bộ GTVT luôn để ý và bảo đảm sẽ tương trợ nhà trường chỉ mất khoảng tới.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS