Trên chuyên trang trả lời về chăm nom khách hàng Helpscout

0
282

Trên chuyên trang trả lời về trông nom anh chị Helpscout, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: “Khách hàng có thể quên những gì bạn đề cập nhưng các bạn sẽ không bao giờ quên cảm giác bạn mang lại cho họ”. Với tâm niệm đó, 1 số ít doanh nghiệp nhà đất đã tạo được nhãn hiệu riêng của mình trên thị trường với các hoạt động hậu mãi hướng tới anh chị, coi quý vị là trọng điểm.

Hậu mãi “ăn đứt” khuyến mại

Đối với nhiều vinhomes riverside đơn vị địa ốc, bán được nhà luôn là chiến lược hàng đầu của đơn vị và nhiều chủ đầu cơ cho rằng sau khi bàn giao nhà cho quý khách hàng, họ đã hoàn tất bổn phận của người bán. Với quan điểm như vậy, công việc coi ngó sau bán hàng không đích thực được những tổ chức này chú trọng.

Anh Nguyễn Minh (31 tuổi, giám đốc một tổ chức chứng khoán ở Hà Nội) cho biết: “Theo tôi thấy, toàn bộ chủ đầu cơ bao giờ cũng hẹn nhiều để người mua “xuống tiền” mà chưa thực thụ http://theharmonyvinhomesriverside.com.vn/ quan tâm đúng mức đến cuộc sống sau này khi dọn về ở của anh chị em.”

Các anh chị như anh Minh đều khẳng định rằng luôn luôn có chữ tín sống khi chuyển về các khu thành thị sinh sống, đề cập cách khác là sự để ý của chủ đầu tư khâu hậu mãi mới chính là nhân tố giữ chân được anh chị em. Theo đó, giả định không được chăm nom tốt, quý khách sẽ lại rao bán căn hộ, chuyển đi nơi khác. “Bạn bè tôi, không ít người đã phải nếm “trái đắng” của chủ đầu cơ như chậm bàn giao, cúp điện, cắt nước, v.v. mà số tiền bỏ ra mua nhà không phải nhỏ. Chính do đó, cách chủ đầu cơ đối xử với quý khách ra sao, thực hiện các xin hứa sau khi giao kèo giao kèo như thế nào mới là điều tôi để ý nhất”, anh Minh san sớt thêm.

diễn ra từ một chữ “tín”

Chữ tín luôn là yếu tố cần thiết bậc nhất trong kinh doanh tổng thể và buôn bán đất đai nói riêng. Chính vì lẽ đó, chỉ 1 số đơn vị nhà ở thực hiện rất nhiều, nghiêm chỉnh các cam đoan của mình mới thực sự tạo lập được luôn luôn có chữ tín lâu dài trên thị phần.

Bỏ tiền túi để đơn vị các hoạt động kết nối cộng đồng như các sự kiện vui chơi Trung thu, lễ Tết, Ngày hội thể thao, tổ chức dạy bơi miễn phí cho con em của cư dân, giảng giải người giúp việc thay cho cư dân hay tặng rau sạch tri ân cư dân là những hoạt động không được quyết định trong bất kỳ điều khoản nào của ký kết nhưng Vinhomes – chủ đầu tư chất lượng của phần nhiều khu đô thị, khu căn hộ tiếng tăm lại thực hiện 1 cách hoàn toàn tình nguyện.

đặc thù ở Vinhomes Riverside, khu thị thành sinh thái đáng sống nhất Thành Phố Hà Nội hiện nay, dù đã đi vào hoạt động được vài năm, nhưng chủ đầu cơ vẫn thường xuyên, liên tục nâng cấp các dịch vụ và nhân tiện ích để tạo ra đời sống cư dân 1 cách tuyệt vời nhất.

 

Lễ hội thả chim – một trong những hoạt động gắn kết cộng đồng cư dân tại khu tỉnh thành Vinhomes Riverside

 

Ngay khi bàn giao những căn vi la thuở sơ khai cho quý khách, Vinhomes Riverside đã hoàn thiện gần như các hạng mục nhân tiện ích dành riêng cho cư dân như các cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ con, vườn hoa tiểu cảnh, trọng điểm thương mại Vincom Long Biên, trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz đã hoàn thiện, vận hành trơn để phục vụ cuộc sống của cư dân. Mọi nhu cầu thiết thực trong cuộc sống như tậu mua, giải trí, tập dượt thể thao đều được đáp ứng đầy đủ.

Luôn lắng nghe cư dân và hướng tới xây dựng 1 có bảo hành lâu dài sống đẳng cấp thực thụ xứng tầm với mệnh danh “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam – Vinhomes Riverside”, chủ đầu cơ tiếp diễn hoàn thiện hơn nữa các nhân thể ích, cảnh quan của khu đô thị này. Q4/2015, chủ đầu tư đã quy hoạch 1 cung trục đường riêng cùng với những điểm đậu xe vòng vo khu đô thị dùng cho những người ưa chuộng đạp xe. Các cua-rơ tại Vinhomes Riverside rất chấp nhận với tuyến phố chạy xe rộng rãi, an toàn. Vinhomes cũng dựng thêm các chòi gỗ với giàn hoa và ghế nghỉ ở cả 5 tiểu khu biệt thự, là chỗ để cư dân nghỉ ngơi sau khi chạy bộ.

Nhận thấy các cư dân Vinhomes Riverside đều là những người đặc biệt để ý đến khỏe mạnh, chủ đầu cơ còn lắp order chục khu tập gym ngoài trời với những máy tập và vật dụng chất lượng cao, để cư dân có thể vừa hít thở không khí trong sạch, vừa rèn luyện khỏe mạnh. Chưa ngừng lại ở đó, tháng 9 vừa mới đây, chủ đầu cơ còn dành tặng các cư dân nơi đây 1 “món quà bất ngờ” mang tên Công viên Khủng Long. Với các mô phỏng khủng long độc đáo, hệ thống game ngoài trời phổ biến và nhiều điểm ngắm cảnh nghỉ chân đẹp mắt, các cư dân nhí và gia đình sẽ có thêm một chọn lựa vui chơi độc đáo, thú vị sau những giờ học tập và cần lao găng tay.

 

 

Công viên khủng long – 1 hạng mục tiện ích dành cho cư dân mới khai trương trong mùa Trung Thu 2016

Vinhomes Riverside đang triển khai lắp đặt hệ thống wifi công cộng ở hồ hết các tiểu khu vi la và các địa điểm lớn, song song gấp rút hoàn thiện bể bơi vô cực ở tầng mái của trọng điểm thương mại Vincom Long Biên. Cuộc sống của cư dân Vinhomes Riverside vốn đã lý tưởng cứng cáp sẽ phát triển thành hoàn hảo hơn nữa chỉ cần khoảng tới. Nâng cấp chứ không để xuống cấp, chăm sóc bắt đầu từ bán đến khi khách hàng đã về ở là cách Vinhomes giữ chân cư dân, mọi người. Nhận thấy trị giá căn nhà của mình luôn vững mạnh qua các năm, cư dân ở đây luôn cảm thấy chấp nhận về nơi mình chọn ổn định chỗ ở, nhiều gia đình còn sắm thêm hoặc giới thiệu bạn bè, người thân về cùng sống tại Vinhomes Riverside.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS