Trải nghiệm giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam khởi công vun đắp cơ sở mới của trường quốc tế Bắc Mỹ

0
287

Ngày 23/4/2017, tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đã chính thức khởi công vun đắp hạ tầng mới của trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tại tuyến đường số 20, khu dân cư Him Lam, Bình Chánh, Thành Phố Sài Gòn.

công trình có tổng diện tích gần 10.000 m2, sẽ  Violympic toán hoàn thành vào cuối tháng 7/2017 với hơn 80 phòng học được ngoài mặt khang trang, phần lớn tiện thể nghi và ánh sáng, hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học.

Môi trường giảng dạy chuẩn Mỹ tại Việt Nam

Theo kiểu dáng, SNA Him Lam sẽ có một tầng hầm, 4 tầng cao và 1 tầng lửng với tổng diện tích mặt sàn vun đắp gần 17.000 m2, bao gồm các khu chức năng như phòng thể nghiệm, hội trường nhạc kịch, phòng mỹ thuật, thư viện số, căn tin, hồ bơi, nhà thi đấu thể thao, phòng giảng dạy các môn học STEM (Science: khoa học. technology: kỹ thuật, engineering: khoa học và math: toán) và phòng các môn nhân văn (trang bị bảng sáng tạo và trang bị nghe nhìn).

tuy nhiên, học sinh còn được học âm nhạc với phòng học lãng mạn và hiện đại, được trải nghiệm những tiết học nhạc với thầy cô giáo tốt nghiệp trường nhạc nổi danh toàn cầu. So với các cơ sở vật chất khác, SNA Him Lam được phủ 50% cây xanh, với sân thể thao, sân golf, sân bóng chày – môn thể thao nổi danh của Mỹ.

 

 

 

Trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA) dự trù sẽ khánh thành vào tháng 8/2017

 

 

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, tổng giám đốc NHG, cho biết, cơ sở của bộ máy SNA được trang bị theo các tiêu chuẩn khó tính của WASC, nhằm bảo đảm chất lượng chương trình giáo dục Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam. hạ tầng mới này dự trù sẽ hoạt động vào tháng 8-2017, mang lại thời cơ trải nghiệm học tập và đoàn luyện trong môi trường đạt chuẩn Hoa Kỳ cho hơn 2.000 học sinh các đơn vị quản lý.

===>>> Xem thêm:http://carot.vn/

TS Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan Đại diện Bộ Giáo dục- tập huấn tại tp hcm, ông Steven Graybehl và bà Sudarat Tanattanawin – đại diện công ty WASC – đã đến dự lễ khởi công
 

 

SNA luôn kiên định đeo đuổi triết lý giáo dục nhân văn, lấy học trò làm trọng điểm

 

 

Triết lý giáo dục nhân văn, uy tín đạt chuẩn WASC

Tại buổi lễ khởi công, ông Trần Đại Hải, Phó chủ tịch NHG, chia sẻ: “Tập đoàn Nguyễn Hoàng tâm niệm rằng mỗi khi tôi và quý vị xây dựng 1 ngôi trường là tôi và các bạn tạo ra một thời cơ xây đắp nên tình người. Chúng tôi gọi đó là giáo dục nhân bản.”

Với triết lý này, SNA luôn “Lấy học sinh làm cho trung tâm”, xây dựng kỹ năng nổi trội giúp các em đủ kỹ năng kỹ sảo trở nên công dân toàn cầu, phê duyệt chương trình huấn luyện Mỹ. học trò khi tốt nghiệp chương trình Mỹ tại SNA sẽ được cấp bằng Tú tài Mỹ, được xác nhận thế giới, hoàn toàn đủ điều kiện theo học các đại học Mỹ, trong nước và trên thế giới.
Đây là cơ sở thứ 3 của hệ thống SNA tại Hồ Chí Minh, do Tập đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư.

Tại lễ khởi công, ông Steven Graybehl – đại diện doanh nghiệp WASC, cho biết SNA là 1 trong những trường được xác nhận bởi WASC, điều này cho thấy uy tín và chương trình tập huấn của SNA là trung thực, đáng tin cậy để học sinh theo học. Đây là cơ sở vật chất thứ 3 của bộ máy SNA tại Tp. Sài Gòn, do Tập đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS