trả lời chuyên môn sang sửa lắp đặt điện âm trần

0
298

phần đông những ngôi nhà ngày nay đều được thiết kế tuyến phố điện đi ngầm trong nhà để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn trong thời kỳ tiêu dùng và cần sửa sửa điện nước. Nhưng đôi khi tuyến đường dây điện bên trong gặp sự cố khiến cho người tiêu dùng lo âu. Bạn với thể tham khảo bài viết dưới đây để biết phương pháp thi công điện nước âm tường nhà dân nhé.

một, Trường hợp nào cần sửa máy bơm âm tường

với phổ quát duyên do làm cho bạn cần phải sửa điện nước âm tường như: con đường dây điện lúc xây nhà tiêu dùng đường dây ko đủ to, bởi vì nhu cầu tiêu dùng điện nâng cao, các con phố điện không đủ vận chuyển. Trường hợp này sở hữu 2 bí quyết để bạn chọn lựa.

một là, bạn với thể đấu nối vật dụng sử dụng điện thêm vào trực tiếp tại attomat tổng để đảm bảo nguồn điện trong nhà mà vẫn sử dụng thêm được điện ở vật dụng mới.

hai là, thay thế các con phố dây điện ngầm lớn hơn.

Trong trường hợp cụ thể này thì đa số Anh chị đều chọn phương án 1 do nguyên nhân không tốn giá tiền cũng như thời kì hơn. Nhưng nhược điểm là do trục đường dây chạy nổi bên ngoài nên mất thẩm mỹ cũng như có thể nguy hiểm nếu như nhà bạn với trẻ nhỏ. Bạn với thể giải quyết bằng bí quyết Sửa chữa điện bọc dây điện trong ống gen nhé.

Trường hợp thứ hai là các con phố dây điện của bạn dùng lâu ngày hoặc lý do cháy chập điện mà một phần nào Đó ở con đường dây điện ngầm trong nhà bạn bị cháy, hỏng, ảnh hưởng tới phần đông hệ thống điện trong nhà. Ở trường hợp này bạn cũng mang 2 phương án để chọn lựa như trên Đó là chạy tuyến phố dây điện nổi hay dóc tường ra chạy lại tuyến phố dây điện ngầm.

Trong trường hợp này thì bạn nên xem xét tới vấn đề kinh tế nhà Tôi nhé. lý do lúc bạn dóc phần nhiều tường nhà ra để làm lại con đường điện là giá bán khá to và mất khá đa dạng thời gian.

Còn giả dụ bạn chạy các con phố dây bên ngoài, giá thành tốt hơn nhưng về tính thẩm mỹ thì không ổn, vì con đường dây điện nổi sẽ chạy khắp ngôi nhà của bạn. nếu như bạn chọn phương án này thì nên dùng trục đường ống bọc dây điện lại để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng nhất là đối mang trẻ nhỏ nhé.

Trong trường hợp tuyến đường dây điện chỉ bị hư hỏng ở 1 vị trí cố định, bạn có thể địa chỉ mang trung tâm sửa điện nước tại nhà để được tư vấn về bí quyết làm thấp nhất nhé.

2, Lưu ý lúc đi trục đường dây điện âm tường

giả dụ bạn đang tham khảo bí quyết đi dây điện âm tường cho ngôi nhà của mình thì bạn nên quan tâm tới 1 số lưu ý mà Tôi nêu dưới đây:

Bạn nên chia đường dây điện ra thành phổ biến nhánh để dễ thao tác ngắt điện cục bộ từng khu vực lúc thay, lắp hay sửa sang.

Luồn dây điện trong các ống nhựa. những ống này phải đảm bảo cứng, chịu lực và chống nước.

Đi dây ở các nơi khô ráo, giảm thiểu xa những nguồn nhiệt lớn hơn 70ºC

Luồn dây trong ống với mật độ chiếm chỗ của dây so mang thiết diện ống dưới 75%.

dùng ống luồn đàn hồi mang hệ thống dây dẫn điện lắp đặt tại các nơi như nai lưng la phông, nai lưng thạch cao, tường gạch ống…

dùng mầu biệt lập đối mang hệ thống nối đất (nên chọn dây màu xanh sọc vàng hoặc vàng sọc xanh).

tiêu dùng mầu giống nhau đối mang các dây hot của cộng 1 các con phố điện sản xuất, khác nhau có 2 tuyến phố điện phân phối (dây nóng của đường phân phối 1 với màu đỏ, dây nóng tuyến đường phân phối 2 có màu vàng).

Bạn cũng nên khăng khăng dây điện ở các vị trí như sát è nhà nhé, đây là những vị trí ko đóng đinh hay khoan lỗ.

Nên lưu ý là lúc chạy đường dây điện ngầm thì không nên sở hữu mối nối lúc đi dây điện âm tường và đặt dây sâu quá 1/3 độ dày của tường.

không nên tiêu dùng ống dẫn nước, dẫn gas để khiến ống luồn cho dây điện.

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS