Trả lời câu hỏi Tuyển sinh Cao đẳng Nghề điện lạnh – Bộ Quốc Phòng năm 2016 hay lắm

0
339

Nắng nóng, nhu cầu sửa điện lạnh của người dân tăng đột biến, mỗi thợ sang sửa điện lạnh có thể kiếm khoảng 5 triệu đồng một ngày tại các thành phố lớn dẫn đến tình trạng đổ xô học nghề điện lạnh và Sửa chữa điện âm tường uy tín tại Hà Nội

Học nghề điện lạnh để xây dựng lắp đặt kho lạnh, điều hòa, không hề đơn giản, việc sang sửa đòi hỏi có tay nghề, có nhiều sinh viên ngành công nghiệp sắp tốt nghiệp ra trường đều tìm thời cơ thực tập, hay như nhiều học sinh mới tốt nghiệp mới ra trường không thi đỗ đại học, thì đi học nghề sẽ tìm chọn nghề “hot” nhất → Điện lạnh là nhịp phát triển ngày mai.

Với chừng độ phát triển của nghề điện lạnh thì việc ra đời dịch vụ tu bổ bảo dưỡng luôn là thành phần đi kèm không thể thiếu. việc dùng các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hoà nhiệt độ,…càng trở nên phổ thông. Nhu cầu dùng các thiết bị này thường tăng mạnh vào mùa hè, thành ra đây được coi là mùa cao điểm đối với các kỹ thuật viên điện lạnh.

Học nghề điện lạnh – Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP

Công việc của nhân viên kỹ thuật điện lạnh là bảo đảm việc vận hành, bảo dưỡng các hệ thống lạnh, hệ thống điều hòa không khí của các cơ quan, công hữu quan trọng của nhà nước, các công ty, doanh nghiệp…Cũng không ít kỹ sư, kỹ thuật viên đang thiết kế hệ thống lạnh cho các công trình xây dựng. Nhưng để có thể lập nghiệp tốt trong nghề tiềm năng này, trước nhất cần phải có kiến thức và tay nghề thành thạo.

Học nghề điện lạnh, 100% có việc làm?

hiện giờ các công ty tuyển dụng cử nhân, công nhân có chuyên môn về nghề điện lạnh khá nhiều, có thể điểm qua một đôi công ty lớn như: Công ty Carrier, REE, LG, SAMSUNG, Cty Đông lạnh thủy hải sản Searefico, Seaprodex, Các Xí nghiệp chế biến thủy hải sản,… ngoại giả còn có rất nhiều công ty đấu thầu lắp đặt hệ thống điện lạnh ở các công trình công nghiệp, dân dụng… đang có nhu cầu tuyển dụng với số lượng lớn.

Ông Ngô Quốc Trung (Phó trưởng Khoa Điện Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP) cho biết: “Nhu cầu nhân công nghề điện lạnh tại các công ty, khu công nghiệp rất cao. Nhiều đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhưng không đủ người cung ứng. 100% học viên theo học ngành này đều có việc làm”.

Đối với học viên theo học nghề điện lạnh mới tốt nghiệp, mức lương khởi điểm có thể từ 4-5 triệu đồng/tháng; đối với những người có kinh nghiệm, tay nghề vững mức lương có thể đạt 6-10 triệu đồng/tháng. Với nghề này, bạn có thể dễ dàng tăng thu nhập bằng việc làm thêm hoặc tự kinh dinh. Tuy mức thu nhập khá cao so với các ngành nghề khác nhưng nhiều người thường cho rằng đây là nghề cực nhọc nên số lượng học viên theo học nghề này vẫn còn hạn chế. Đó cũng là lý do khiến cho lao động trong nghề điện lạnh này luôn thiếu hụt.

niên học 2016 Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP xét tuyển như sau:

http://suadiennuoc79s.com/sua-chua-dien-tuong-uy-tin-tai-ha-noi.html– Xét điểm học bạ lớp 12 hoặc bằng tốt nghiệp THPT (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT).

– Xét điểm học bạ lớp 12 (dành cho thí sinh đã hoàn tất chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp).

– Xét điểm học bạ lớp 9 (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THCS, bổ túc THCS).

– Tuyển thẳng đối với học trò, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng hoặc đại học ngành khác.

Ưu điểm khi học nghề điện lạnh tại Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc Phòng là tương trợ đối tượng chính sách theo quy định của quốc gia, tạo điều kiện cho sinh viên như miễn học phí (BĐXN), miễn phí nội trú, phí tổn thấp, thời cơ thực tập hưởng lương ngay trong thời gian học nghề. Sau khi tốt nghiệp chương trình hệ Cao đẳng, được liên thông lên đại học.


Nguồn: Dantri.com.vn

NO COMMENTS