Tra cứu phần lớn điểm thi đất nước 2016 trực tiếp trên Báo Giáo dục Việt Nam

0
308

(GDVN) – Từ ngày hôm nay (19/7), Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ hỗ trợ thí sinh tự tra cứu điểm thi THPT đất nước năm 2016 với nguồn dữ liệu chuẩn chỉ nhất.

thầy cô giáo quận long biên: https://giasuviet.net.vn/gia-su/gia-su-ha-noi/quan-long-bien/

Ngay sau khi kết quả thi THPT đất nước được Bộ Giáo dục và huấn luyện cùng các cụm thi đối sánh xác thực, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam chính thức tương trợ thí sinh tự tra cứu điểm thi tại địa chỉ: http://giaoduc.net.vn/diemthi.aspx

Theo công văn số 3502 của Bộ Giáo dục, sau khi hoàn tất việc đối sánh dữ liệu kết quả thi, các cụm thi thông báo kết quả song song theo 2 phương thức.

ban đầu là mở trang tra cứu thông tin điện tử của cụm thi cho thí sinh tróc nã cập bằng số báo danh, mã chuẩn xác để xem kết quả của cá nhân (như năm 2015).

Thứ hai, công bố danh sách kết quả thi của rất nhiều thí sinh thuộc cụm thi chủ trì bao gồm số báo danh, họ và tên thí sinh và kết quả các môn thi trên trang nguồn tin điện tử của cụm thi.

ngoài ra, các Sở Giáo dục có thể chuyên chở dữ liệu kết quả thi từ hệ thống, chuyển cho các điểm hấp thu đăng ký dự thi để in và dán thông báo cho thí sinh biết.

Tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, được sự đồng ý và phân phối dữ liệu chính thức từ Bộ Giáo dục và training, các thí sinh cả nước có thể tra cứu trực tiếp tại http://giaoduc.net.vn/diemthi.aspx

hiện giờ, dữ liệu chưa hoàn toàn hầu hết, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS