Top 5 ứng dụng quản trị Spa, TMV nổi bật nhất năm 2017 có khá nhiều Spa – thẩm mỹ và làm đẹp

0
229

bây giờ, có không ít Spa – thẩm mỹ viện có lượng người sử dụng rất lớn, khiến cho việc quản trị bên trên sách vở trở nên quá tải. Do đó, phân biệt sự phiền toái này, nhiều nhà sản xuất đã thiết kế ra các   quản lý spa , ứng dụng quản lý thẩm mỹ viện giúp những nhà quản lý giảm tải được cân nặng các bước và quản trị quý khách, quản lý mỹ phẩm một cách khoa học, nhanh chóng, thuận lợi. 
mặc dù, việc có rất nhiều nhà sản xuất bên trên Thị phần cũng khiến họ đau đầu trong việc lựa chọn cho chính bản thân mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu. sau đây, mình xin chia sẻ Top 5 ứng dụng trong nghành này được tin dùng nhất. các nhà quản trị cùng tìm hiểu thêm và lựa chọn ứng dụng tương thích nhất với đơn vị của bản thân nhé.

1. phần mềm NANO Spa and NANO Beauty Clinic của công ty Nanosoft

  quan ly spa ứng dụng quản lý thẩm mỹ viện NANO Beauty Salon là 2 trong những dòng sản phẩm chủ đạo chiến lược của người tiêu dùng CP công nghệ Nanosoft, dòng sản phẩm được đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp and có kế hoạch trở nên tân tiến, nâng cấp rõ rệt theo từng giai đoạn nhằm mục tiêu phục vụ tốt nhất nhu yếu càng ngày càng cao của người tiêu dùng.Đội ngũ nhân viên của Nanosoft đều là các Chuyên Viên hàng đầu trong sale & là nơi tập hợp của các kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết, bài bản & luôn sẵn sàng bổ trợ bạn cả 7 ngày trong tuần.

 

 

 

 

Giao diện Home của ứng dụng quản lý NANO Spa.

những tác dụng nổi bật:– Giao diện phần mềm tiến bộ, dễ chơi, nổi bật and dễ sử dụng.– Theo dõi cụ thể thông tin khách hàng, phân loại nguồn người tiêu dùng tiềm năng– quản lý thông báo hàng hóa, mỹ phẩm, báo cáo tồn kho, tình trạng nhập – xuất hàng hóa để bổ sung cập nhật kịp thời, Note hạn sử dụng của mỹ phẩm.– cấu hình thiết lập các chương trình khuyến mãi, deal, phát hành voucher, thẻ member…gửi Mail, SMS ngay bên trên giao diện ứng dụng.– Tính lương, tính hoa hồng cho chuyên viên– tùy chỉnh thiết lập lịch hẹn, khắc ghi lịch sử dân tộc deals của công ty– quản trị thu – chi, giao dịch thanh toán, hệ thống report Ship hàng quản lý– technology điện toán đám mây tiên tiến– hệ thống mở đơn giản kết hợp với dòng thiết bị phần cứng khác.

2. ứng dụng quản lý Spa của An Việt Soft cũng giống như ứng dụng Spa của Nanosoft, phần mềm quản lý Spa của An Việt Soft được xem là chiêu thức hữu hiệu nhằm mục đích thỏa mãn của các nhà quản lý từ những việc quản lý Spa, quản lý kho đến việc cấu hình thiết lập những report chuyên nghiệp. Từ đó, giúp các chủ Spa, TMV có biện pháp quản lý khoa học, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, giá cả và nhân sự trong sale. Với kinh nghiệm phát lâu năm phát triển những chiêu thức quản trị bán sản phẩm, nhà hàng, quán cafe, karaoke, phòng tập gym, shop thời trang, siêu thị…cùng 4 chi nhánh ở khắp cả nước rất có thể bổ trợ bạn nhanh lẹ khi cần thiết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS