Tổng quan về Dự án akari city sau khá nhiều thành công vang dội tại thị trường Khu Đông

0
191

Tổng quan về akari city nam long Nam Long sau nhiều thành công vang dội tại thị phần Khu Đông. điển hình như Dự Án BĐS Fuji Residence, Kikyo Residence và dự án Khu đô thị căn hộ mizuki park trong thời điểm vừa đây.

chủ đầu tư dự án Nam Long đã quyết định đầu tư vào thị trường khu Tây (cửa ngõ phía tây Thành Phố Hồ Chí Minh) và nâng tầm phát triển Dự Án BĐS KĐT Dự án akari city. dự án Bất Động Sản có sự góp mặt của 2 tập đoàn lớn danh tiếng Nhật Bản: Hankyu và Nishitetsu với hơn 100 năm kinh nghiệm. Akari City bảo đảm sẽn mang lại cho bạn một cuộc đời tuyệt vời nhất.

với những thành công xuất sắc có được từ nhiều dự án Bất Động Sản trước như chuỗi căn hộ Ehomes, chung cư vừa ví tiền Flora và mizuki những năm 2017. Đến năm 2018, Nam Long quyết định phát triển dự án Bất Động Sản chung cư akari bình tân nhằm chứng minh và khẳng định mình trên thị phần BĐS Nhà Đất. loại sản phẩm akari city nam long đảm bảo cung cấp 3 tiêu chí 3G: Green – không gian xanh, Greater – nâng tầm cuộc đời và Getable – dễ dàng sở hữu.

Xem thêm Căn hộ Flora Iris

Thông tin chủ đầu tư Với phương châm "Kiến tạo khoảng không gian sống mang về giá trị nhân văn cho cộng đồng", Nam Long đang là 1 trong những chủ đầu tư có tay nghề lâu đời nhất trong thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam. Với 25 năm dựng nên và phát triển 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Valora.

Các Dự Án BĐS của Nam Long được phát triển dựa vào một nền tảng chung căn hộ cao cấp Bình Tân: sử dụng thiết kế hiệu quả nhằm tối ưu khoảng trống không gian căn hộ chung cư và dự án Bất Động Sản. mang tới cho khách hàng những nhà ở tuyệt vời với khoảng không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, nhất là “dễ Sở hữu” nhất so với những sản phẩm cùng phân khúc thị phần. Các dự án Bất Động Sản của Doanh Nghiệp đã được hơn 10.000 gia đình chọn lựa làm nơi định cư.

Thông tin dự án Akari · Tên dự án: căn hộ chung cư Dự án akari city Bình Tân

· nhà đầu tư và nâng tầm phát triển dự án Bất Động Sản : Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư Nam Long

· Đối tác: Hankyu Realty và Nishi Nippon RailRoad tới từ nước Nhật

· địa thế : Mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường an lạc – Q. Bình Tân – TP HCM.

· Quy mô: khoảng 8,8 ha

· tổng số căn hộ: hơn 4600căn ( với trên 16 block căn hộ akari city Bình Tân…..).

· diện tích quy hoạnh chung cư đa dạng từ: 56 m2, 68 m2, 72 m2, 86 m2, 99 m2.

· Giá bán dự kiến: 1,6 tỷ / Căn 2 phòng ngủ ( bàn giao hoàn thành cơ bản với nhiều thiết bị nội thất bên trong kèm theo ).

NO COMMENTS