Tổng quan về đầu báo khói nói chung and báo khói Hochiki nói riêng là một dòng cảm ứng báo cháy

0
192

Đầu báo khói Hochiki là 1 trong những dòng cảm ứng báo cháy được nhiều quý khách tại việt nam, chiếm gần 50% tỷ lệ cảm biến báo cháy đang chạy trong những hệ thống PCCC.

== Tham khảo :   http://www.top100vn.vn/thong-chua-chay-fm-200-la-gi/

Báo khói Hochiki đến với người dùng bằng unique và giá thành tuyên chiến và cạnh tranh được bảo đảm bởi chính thương hiệu tới từ Japan. Báo khói Hochiki hoạt động với hiệu suất cao nhất, hiếm hoi xảy ra lỗi, là một trong thiết bị có tầm quan trong bậc nhất trong cảm ứng sự cố, phát hiện đúng mực, tỉ lệ báo cháy giả cực kì thấp so với tương đối nhiều tên thương hiệu khác.

Đầu báo khói nói chung & báo khói Hochiki nói riêng, là những dòng thiết bị dùng để làm phát hiện khói, tín hiệu mở đầu của sự cố cháy. Khi bắt gặp được khói, những đầu báo sẽ phát tín hiệu về trung tâm báo cháy, như một thông điệp là sắp có sự cố cháy xảy ra. một số loại sử dụng cho gia đình thì rất có thể phát ra âm thanh báo động tại chỗ khi có cháy.

== Xem thêm : http://www.top100vn.vn/lam-nao-de-lap-trinh-bao-chay-hochiki-dung-cach/

 

 

 


dòng thiết bị báo cháy Hochiki – thiết bị báo cháy báo khói auto chất lượng cao

 

Xét về hình dáng:

Báo khói có hình dạng theo quy định của hãng sản xuất, mặc dù thường đặt trong một vỏ nhựa hình đĩa có đư ờng kính khoảng 100 mm (4 inch) hoặc 150 mm (6 inch).

cũng giống như các laoij đầu báo khói khác, báo khói Hochiki cũng có 2 loại 2 dây and 4 dây, được tính theo số dây 2 lõi hoặc 4 lõi nối với tủ trung tâm.

Báo khói 2 dây thường sử dụng nguồn DC24V, là đầu báo đc cấp nguồn and truyền tín hiệu trên cùng 1 đôi.

Báo khói 4 dây là đầu báo được cấp nguồn riêng với đường tín hiệu.

Độ nhạy của đầu báo khói:

Độ nhạy của đầu báo khói đc đo lường tiêu chuẩn bởi Độ u ám và mờ mịt (Obscuration – Obsc hay độ đục).

Độ mờ mịt là hiệu ứng mà khói làm giảm góc nhìn của của đầu dò. Độ u ám và sầm uất càng lớn thì nồng độ khói càng nhiều.

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

NO COMMENTS