tình yêu thời sinh viên và chồng dấm dúi ngoại tình khi công việc xa

0
341

Chúng ta sống với nhau thì nhớ tiếc gì cho nhau các lời ngọt ngào, những cử chỉ vồ cập. đôi khi cuộc sống hỗn tạp quá làm mỗi người trong gia đình. Nhất là người chồng, người bà xã quên đi nghĩa vụ của mình chạy theo các đồ vật hư vinh. Để rồi khi người cạnh ta rời xa ta liệu ta có kéo họ trở lại được?

tình yêu thời sinh viên và chồng lén lút bắt bồ lúc công việc xa

 

 


chong di cong tac xa

Hoa yêu đơn phương Tiến từ lúc anh học năm nhất. nhị người cũng là du khách thân của nhau. Mỗi ngày Tiến đều qua chở Hoa đi học, nhưng đối cùng anh Hoa chỉ là cô bạn, nhiều lúc thìa là cô em gái. nhưng Hoa thi luôn chôn giấu tình cảm của cô với Tiến. Năm Tiến bước vào năm cuối đại học thi ba anh đỗ bệnh. cụ bị tai biến nằm một chổ. khi ấy nhà dồn đa số tiền nong chạy chữa cho ba Tiến làm Tiến phải bảo lưu 1 năm. Hoa vẫn thường qua nhà thăm và chú tâm bác giúp Tiến. Gia đình tiến ngắm nhìn vậy giục Tiến cưới bởi sợ ba Tiến qua đời thì Hoa buộc phải chờ lâu. Tiến lúc đấy cũng hàm ân Hoa phổ biến lắm do cô luôn bên anh. Tiến đồng ý và cả nhì tổ chức đám cưới. do trong suốt nhà đã hết tiền chạy chữa cho ba Tiến buộc phải nhà Tiến chỉ mở một tiệc gầy. Còn bên nhà gái lo hết. Anh càng nhìn ngắm nên đền đáp Hoa. Sau lúc cưới nhau về được gần một năm thi ba Tiến chết thật. Anh thật sự suy sụp. Hoa khi đó đã ra trường và kiếm được việc làm. Cô vẫn luôn là hậu phương vững chắc của Tiến. Từ sau lúc ba Tiến mất Tiến quyết tâm đi học trở lại và ra làm một siêu thị beer. Chưa thật sự ổn định thi Hoa bị đuổi việc. Tiến lại càng kiên tâm kiếm tiền, lúc gia đình anh được kha khá thi Anh chị quyết định sinh con. nhị người có nhì đứa con, Hoa trú ngụ nhà chăm bẵm con, còn tiến đi khiến cho. Tiến rất kính yêu bà xã con của mình.

Mâu thuẫn gia đình nảy sinh, xảy ra biến cố ko ngờ tới

 

 


mau thuan phat sinh

Từ lúc sinh đứa con thứ hai Hoa trở nên đổi tính. tòa tháp ngổn ngang, đã vậy thường xuyên tiêu tiền vào việc ko đáng. Tiến đi làm mệt mỏi trở về nhà nhìn ngắm cảnh nhà cửa bộn bề, thê thiếp thi ăn mặc luộm thuộm. đôi lúc anh về nhà bắt buộc tự nấu cơm ăn và cho cả con ăn. Còn Hoa thi đi đâu cả ngày. Đợt đó nhà hàng anh doanh nghiệp sự kiện cư trú Buôn Mê Thuột. Anh là người được cử đi để dẫn dắt chương trình. Tại đó anh sở hữu gặp gỡ 1 cô PG dễ thương, lại linh lợi. bởi chương trinh kéo dài tới ba tháng buộc phải mỗi tháng anh mới về nhà một lần. Anh phát sinh tình cảm với cô gái ấy. Sau lúc chấm dứt chương trình anh trở về và vẫn liên hệ với cô gái ấy. khi ấy trú ngụ nhà Hoa tham gia 1 nhà hàng đa câp và cô đã bị lừa hết 1 trăm triệu, số tiền nhưng mà Tiến đã tích góp bao bấy lâu. Anh trở nên chán nản cùng cô hậu phi của mình và đi phổ biến hơn. Hoa thời gian này cũng suy sụp và ăn năn kinh khủng về việc khiến của mình. một lần cô đứng ngoại trừ cửa phòng và nghe Tiến tâm tình với tình nhân của mình. Cô đau lòng lắm nhưng mà thật sự bao bấy lâu cô đã quên mất hạnh phúc gia đình. Cô mê say vào những vòng quay may mắn. Cô quyết định lên kế hoạch níu giữ hạnh phúc của mình.

tim tham tu o sai gon điều tra cặp bồ

Cô liên lạc cùng một người bạn cũ và nhờ người du khách giúp cô dich vu tham tu sai gon, cô biết đến chuẩn y người khách du lịch của cô. Cô đã nhờ thám tử điều tra ngoại tình Ưu Đàm tìm hiểu cho cô người tình kia là ai và họ quen nhau đã bao lâu rồi. Ưu Đàm nhanh chóng điều tra giúp cô và chuyển thông tin đến cô. Cô cùng đội ngũ chuyên viên của Ưu Đàm để kéo chồng cô về lại gia đình.

 

NO COMMENTS