Tính năng vượt trội điều hòa Panasonic 1.5 HP CU/CS-KC12QKH-8

0
311

 điều hòa nhiệt độ khiến lạnh tối ưu

===>>> Xem thêm: Điều hòa Panasonic 12000BTU 1 Chiều 

Nhờ ngoài mặt góc cạnh, điều hòa không khí Panasonic 1.5 HP CU/CS-KC12QKH-8 mang vẻ ấn tượng mạnh đến cho các bạn ngay từ ánh nhìn trước nhất. Với các kỹ năng khiến lạnh và chế độ đặc thù, điều hòa treo tường Panasonic hứa sẽ giúp gia đình bạn thu giãn những phút giây thật tuyệt.

Công suất điều hòa nhiệt độ một.5 HP

Công suất điều hòa treo tường của điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-KC12QKH-8 chỉ vào khoảng một.5 HP. thành ra, bạn nên sử dụng máy ở các căn phòng rộng từ 15 đến 20 mét vuông. Đặt máy trong những phòng to hơn sẽ làm quá vận chuyển và dễ hư điều hòa treo tường.

===>>> Tham khảo: Dieu hoa Panasonic 1 Chieu 24000BTU

Chế độ gió rộng rãi

Chế độ gió máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-KC12QKH-8 sở hữu rất phổ biến. Ví dụ như chế độ điều chỉnh hướng gió bằng tay, chế độ gió đa dạng,… giúp quý vị thuận tiện tùy chỉnh sử dụng.

kỹ thuật kháng khuẩn khử mùi

khoa học kháng khuẩn khử mùi nhờ màng lọc không khí đặc thù của điều hòa không khí Panasonic 1.5 HP CU/CS-KC12QKH-8 có thể lọc được những phân tử bụi, vi khuẩn. cho nên mang đến cho không gian sống sự sạch sẽ hơn.

Chế độ khử hôi quá

Nhằm hạn chế sự gây mùi khi hoạt động, điều hòa Panasonic một.5 HP CU/CS-KC12QKH-8 cũng tích hoạt chế độ khử mùi hôi thối. Điều này sẽ giúp cho bạn luôn có được không gian phòng trong lành và chẳng phải có bất kỳ mùi khó chịu nào.


 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS