Tính năng sản phẩm máy lạnh Daikin 9000 BTU FTNE25MV1V9

0
313

Máy lạnh điều hòa không khí có khả năng làm cho lạnh nhanh chóng và mạnh mẽ

===>>> Xem thêm: Điều hòa Daikin

điều hòa không khí Daikin một HP FTNE25MV1V9 có ngoại hình đơn thuần với những tuyến đường nét vuông vức trên gam màu trắng hạnh nhân hấp dẫn, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với loại gas tiêu dùng là R-410A, điều hòa treo tường Daikin này có khả năng tiết kiệm điện năng cao cũng như tăng đội tuổi dùng cho máy.

Công suất hoạt động một HP

điều hòa nhiệt độ Daikin 1 HP FTNE25MV1V9 có công suất hoạt động là một HP, vào khoảng 9000 BTU. Với công suất làm cho lạnh này, điều hòa sẽ khiến cho lạnh nhanh và mạnh mẽ trong khoảng không gian dưới 15 mét vuông.

===>>> Xem thêm:Giá Điều Hòa Panasonic 2 Chiều

công nghệ điều khiển luồng gió thông minh

Với chế độ gió linh động dùng hai cánh quạt kép, điều hòa nhiệt độ Daikin một HP FTNE25MV1V9 có khả năng phân bố gió khắp phòng. Nhờ vậy, cả căn phòng sẽ được khiến mát hiệu quả nhất ở bất kỳ ngóc ngóc nào.

Chế độ hoạt động êm ái

Khi hoạt động, điều hòa treo tường Daikin một HP FTNE25MV1V9 tạo ra tiếng rầm rì cực nhỏ đến nỗi bạn gần như thường nghe thấy nó. Điều này tạo nên sự yên tĩnh không thể bỏ lỡ cho sự hội tụ, giúp tôi và các bạn có thể thư giãn 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

không tốn điện năng tối đa

kỹ thuật tiên tiến trong việc khiến lạnh và loại gas R-410 của máy lạnh Daikin một HP FTNE25MV1V9 chính là duyên do cho kỹ năng kỹ sảo chắt lót điện của nó. Nhờ vậy, 1 lượng lớn điện năng sẽ không bị thất thoát vô dụng nữa.

Dàn nóng chống ăn mòn hiệu quả

điều hòa nhiệt độ Daikin một HP FTNE25MV1V9 có dàn nóng được phủ lớp nhựa Acrylic. Với lớp nhựa chống ăn mòn này, dàn nóng của máy sẽ ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết hơn, làm cho tăng tuổi đời dùng cho điều hòa.


 
Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS