Tính năng nổi trội điều hòa nhiệt độ Panasonic một.5 HP CU/CS-N12SKH-8

0
270

Điều Hòa Panasonic Inverter bề ngoài màu trắng, hiện đại và tinh tế

điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-N12SKH-8 có kiểu dáng màu trắng tạo cảm giác thẩm mỹ ở mọi góc nhìn. liên minh với nét hiện đại và đầy tinh tế, chiếc điều hòa không khí này hứa sẽ đem lại cho bạn 1 môi trường sống mát mẻ và tiên tiến.

Công suất làm lạnh 1.5 HP

Với công suất làm cho lạnh đạt một.5 HP, , điều hòa treo tường Panasonic rất tiện cả đôi đường với những không gian phòng có diện tích nao núng từ 15m2 – 20m2. Trên hạ tầng đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc điều hòa nhiệt độ này cho phòng làm việc, phòng khách, quán café và cả phòng ngủ.

===>>> Xem thêm: điều hòa panasonic 1 chiều 12000btu inverter

kỹ thuật iAuto trên điều hòa nhiệt độ Panasonic

kỹ thuật iAuto trên điều hòa treo tường Panasonic có kỹ năng kỹ sảo khiến lạnh cực nhanh sau khi khởi động và có thể chuyển về chế độ lạnh dễ chịu 1 cách mau chóng khi đạt được nhiệt độ thiết lập.

Xem thêm: khoa học iAuto-X trên điều hòa Panasonic là gì?

Bộ lọc Nanoe – G trên điều hòa không khí Panasonic

Bộ lọc Nanoe – G trong điều hòa treo tường Panasonic có kỹ năng xoá sổ hơn 99% vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn. ưng chuẩn việc va chạm và vô hiệu hóa các loại vi khuẩn, Nanoe – G khiến đa số các hạt lửng lơ và những con virus, vi khuẩn bị tiêu diệt tức thời.

Chưa giới hạn lại ở đó, kỹ thuật hiện đại này còn giúp khử đi những mùi hôi khó chịu, khiến cho những mùi này bị đẩy ra khỏi sợi vải hoặc cấu trúc bề mặt, song song, Nanoe – G còn có thể lọc được tất cả bụi đang bám dính trong không gian phòng của bạn nhờ vào nguồn gió ion thổi Nanoe đi khắp không gian phòng.

hẹn giờ bật/tắt 24 giờ

thông qua việc cài đặt trước thời gian hoạt động của máy chính xác đến giờ và phút, điều hòa treo tường sẽ hoạt động theo đúng thời kì bạn đã cài đặt hàng ngày cho tới khi chế độ hẹn giờ được cài đặt lại.

Chế độ khử ẩm

Khi chọn chế độ khử ẩm, điều hòa không khí Panasonic sẽ vận hành trong khoảng thời kì từ 3-5 phút lại nghỉ từ đó mà tốc độ gió thổi ra nhỏ lại. Chế độ khử ẩm sẽ tạo điều kiện cho không gian phòng của bạn luôn thoáng mát, sạch sẽ và thăng bằng độ ẩm.

Chế độ vận hành khi ngủ

Vào ban đêm, nhiệt độ sẽ xuống làm cho bạn cảm thấy lạnh khôn cùng, giả định lúc đó máy lạnh vẫn còn đang hoạt động thì bạn rất dễ bị cảm khi thức dậy. Chế độ vận hành khi ngủ có trong máy lạnh Panasonic CU/CS-N12SKH-8 sẽ giúp kiểm soát an ninh khỏe khoắn cho bạn vào ban đêm song song tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ chỉ mất khoảng này.

thường ngày, chế độ ngủ đêm thường được tích hợp sẳn trong phần hẹn giờ tắt máy, vì thế khi bạn chọn chế độ hẹn giờ tắt máy chế độ này sẽ tự động được kích hoạt lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS