Tính năng nổi trội điều hòa không khí Electrolux một.5 HP ESM12CRF-D4

0
322

Điều hòa Electrolux mẫu mã đương đại, tinh tế

điều hòa treo tường Electrolux ESM12CRF-D4 có kiểu dáng hiện đại với các tuyến phố nét dứt khoát tạo thành một khối hoàn chỉnh cho không gian đẳng cấp. Bề mặt máy lạnh được thiết kế phẳng đặc trưng dễ lau chùi, giúp bạn bảo dưỡng máy nhanh gọn hơn nhiều lần.

Bộ lọc HD Filter

điều hòa treo tường Electrolux ESM12CRF-D4 được đồ vật bộ lọc HD có tác dụng lọc bụi mất vệ sinh từ không khí vừa tiêu diệt các vi khuẩn gây kích ứng da, giúp bảo kê có nhiều khí chất cho gia đình thân thương của bạn.

===>>> Tham khảo: Giá điều hòa Electrolux 1 Chiều 12000BTU

Cảm biến I-feel

Cảm biến thông minh kỹ thuật I Feel nhận biết chuẩn xác nhiệt độ tại vị trí ngồi của bạn và tự động điều chỉnh hoạt động sao cho vị trí của remote có nhiệt độ xác thực như cài đặt.

*Lưu ý: I Feel hoạt động dựa trên cảm biến của máy với remote (cảm biến sẽ giúp máy điều chỉnh hướng gió để chóng vánh đạt được nhiệt độ cài đặt tại nơi đặt điều khiển).

khiến cho lạnh chóng vánh

ngoài ra, máy còn được đồ vật chế độ khiến lạnh nhanh Turbo. Chỉ với 1 nút bấm trên Turbo trên remote, máy sẽ đẩy cao công suất và tốc độ quạt lên mức tối đa để chóng vánh làm cho lạnh căn phòng. Bạn sẽ không cần phải chờ lâu để thu giãn cảm giác mát lạnh, thả sức.


 

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS