Tính năng nổi bật Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKS60GVMV/RKS60GVMV – 21.800 BTU thế hệ mới này

0
176

I. các công nghệ nổi bật Điều hòa Đaikin 1 chiều INVERTER dòng FTKS (Ga R410):

1. Động cơ máy nén and quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới này, hãng đã cách tân cho máy nén DC bằng việc sử dụng nam châm Neodym sửa chữa nam châm hút Ferrite đã có phần lỗi thời (được cho là kết quả hơn 10 lần so với nam châm từ Ferrite). Qua việc dùng nam châm hút Neodym trong động cơ nên đã ảnh hưởng, ảnh hưởng đáng chú ý đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động và sinh hoạt lợi nhuận cao hơn, hệ thống đc nâng cao. Hiệu suất sử dụng tích điện, khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí của máy đc nâng cấp đáng chú ý. cùng theo với đó, động cơ quạt cũng khá được vận dụng cơ chế DC tinh chỉnh quay để gia công giảm thiểu cao nhất tiếng ồn trong vận hành và hạn chế tiêu tốn năng lượng.

 

 

 

 

 

Ảnh nam châm hút Neodym
 

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng khả năng vận hành êm ái and giảm ma sát trong khoảng thời gian sinh hoạt, tránh tình trạng rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của sản phẩm tạo cho hiệu quả sự dụng năng lượng đc cải thiện giỏi hơn.

==>> Tham khảo : Giá điều hòa Daikin

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh máy nén Swing

 

 

3. tinh chỉnh và điều khiển PAM.

Do máy đc vận dụng công nghệ điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung), điểm nhấn cảu công nghệ này là khả năng làm hạn chế sự hao phí năng lượng bằng cách điều khiển tắt hoặc bật các công tắc biến tần khi thiết yếu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh diễn tả chính sách điều khiển và tinh chỉnh Pam

 

 

II. ưu điểm khi sử dụng technology Inverter (biến tần):

 

1.Tiết kiệm tích điện hơn.

Nhờ được trang bị công nghệ điều khiển và tinh chỉnh Inverter Power Control, tất cả các dòng máy inverter của tập đoàn Daikin có tác dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối đa giao động đến 30% so với các dòng máy khác khi không sử dụng công nghệ inverter biến tần. Khi máy chạy ở chế độ tinh chỉnh và điều khiển Inverter Power Control sẽ giúp cho máy có tốc độ làm lạnh nhanh rất tốt, máy có thể đạt được nhiệt độ thiết đặt lúc đầu trong khoảng thời gian rất ngắn and hoàn toàn có thể gia hạn mức công suất phù hợp nhất để gia hạn nhiệt độ này mà vẫn đảm bảo an toàn tiết kiệm chi phí năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh biểu đạt công nghệ Inverter Power Control

 

 

2. mạnh mẽ hơn.

Trong tất cả thế hệ máy điều hòa của hãng Daikin. những máy điều hòa đc kết hợp công nghệ biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức công xuất cực mạnh của máy khi khởi động, để rất có thể mau lẹ đạt đc nhiệt độ thiết đặt, làm phòng mát nhanh hơn đối với những máy điều hòa thường thì, sau đó sẽ tự điều chỉnh công năng phù hợp để gia hạn nhiệt độ.

 

3. tinh chỉnh đúng đắn hơn.

Ngay sau thời điểm máy đạt đến định mức nhiệt độ setup, chính sách tinh chỉnh và điều khiển công suất biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công năng để giảm cao nhất mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công năng thấp để rất có thể gia hạn nền nhiệt đã cài đặt sẵn do đó vẫn đảm bảo an toàn đc mức nhiệt độ dễ chịu và thoải mái, dễ chịu và thoải mái hơn and còn tiết kiệm chi phí đc năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh biểu đạt khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của dòng sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn tả khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

 

4. Intelligent eye – sinh hoạt lanh lợi, tiết kiệm chi phí năng lượng

Tại thế hệ mới mẻ này máy sử dụng công nghệ Intelligent eye, nó là một cảm biến bộ cảm ứng hồng ngoại có chức năng thăm dò chuyển động của con người của phòng. trong tiến trình máy thu nhận tín hiệu mà dường như không bắt gặp có bất ký sự di chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ tác động đến hệ thống máy lạnh và điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để rất có thể tiết kiệm chi phí đến 20% tích điện so với chính sách làm lạnh và 30% so với chế độ sưởi ấm. Khi bộ cảm biến của dòng sản phẩm đón nhận có sự dịch rời của phòng, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy quay về hoạt động và sinh hoạt bình thường, ở mức nhiệt đc thiết đặt ban sơ.
 

Băng cách này cũng trở thành giúp cho bạn giảm lãng phí tích điện nếu bạn quên tắt điều hòa. Trong tất cả những loại máy Daikin inverter treo tường có công năng từ 2,5 đến 7,1 KW đều đc trang bị hệ thống cảm biến mưu trí intelligent eye.

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh miêu tả cảm biến intelligent eye

 

 

 

5. Đảo gió auto lên/xuống, tự động hóa đảo gió ngang, luồng khí thổi 3-D

chức năng auto đảo gió theo chiều dọc giúp phân phối khí lạnh hoặc khí ấm từ trần nhà xuống tận sàn. công dụng auto đảo gió ngang giúp phân tán đều luồng khí khắp dọc căn phòng. Luồng khí 3-D phối kết hợp với tự động đảo gió dọc and ngang giúp lưu thông khí đều đến mọi ngóc ngách của phòng, kể cả đối với những khoảng không lớn.

Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS