Tính năng điều hòa treo tường 2 chiều Panasonic 1 HP CU/CS-YZ9SKH-8

0
282

Máy lạnh Panasonic ngoài mặt trang nhã, thuận tiện phối hợp với mọi không gian nội thất

mẫu mã với sắc trắng trang nhã, máy điều hòa nhiệt độ hai chiều Panasonic một HP CU/CS-YZ9SKH-8 hứa sẽ tiện cả đôi đường với mọi không gian nội thất, tạo cho không gian của gia đình bạn vẻ đẹp sang trọng.

không những thế, với công suất một HP, máy máy lạnh 2 chiều Panasonic 1 HP CU/CS-YZ9SKH-8 sẽ mang lại cho không gian nhỏ bé của gia đình bạn luồng khí thoáng mát, xóa tan đi cái nóng mùa hè. Máy điều hòa treo tường công suất một HP hợp lý với những gian phòng có diện tích dưới 15 m2.

===>>> Xem thêm: điều hòa panasonic 1 chiều 12000btu inverter

Máy điều hòa treo tường 2 chiều mang đến không gian hoàn hảo cho gia đình

Là 1 chiếc máy điều hòa treo tường 2 chiều, Panasonic 1 HP CU/CS-YZ9SKH-8 sẽ đem lại cho gia đình bạn bầu không khí mát mẻ vào những ngày nắng nóng nóng nực. bên cạnh đó, vào những ngày lạnh giá, chiếc máy điều hòa không khí Panasonic này có kỹ năng sưởi ấm cho cả gia đình bạn.

Nanoe-G lọc sạch không khí, cho không gian trong sạch, sạch khuẩn.

Máy điều hòa 2 chiều Panasonic 1 HP CU/CS-YZ9SKH-8 có năng lực giải phóng ba ngàn tỷ hạt siêu nhỏ nhờ vào Nanoe-G, giúp loại bỏ tới 99% vi khuẩn, vi-rút, nấm mốc, đem đến bầu không khí trong sạch, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm: kỹ thuật làm lạnh khử mùi trên điều hòa không khí Panasonic.

Chế độ ngủ ban đêm cho giấc ngủ ngon trọn vẹn.

Với chế độ ngủ ban đêm gần gũi với người tiêu dùng, máy máy lạnh hai chiều Panasonic 1 HP CU/CS-YZ9SKH-8 sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cho thuận tiện và phù hợp với nhiệt độ phòng, giúp bạn chẳng những không bị lạnh vào ban đêm mà còn mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, trọn vẹn.

Tính năng tự khởi động lại khôn xiết tiện dụng.

Được đồ vật tính năng tự khởi động lại, khi nguồn điện quay quay lại sau khi bị ngắt bất ngờ (cúp điện), máy điều hòa treo tường hai chiều Panasonic một HP CU/CS-YZ9SKH-8 sẽ tự động vận hành lại theo chế độ đã cài đặt trước đó, tạo điều kiện cho bạn bóp chắt được thời kì điều chỉnh lại chế độ cho máy điều hòa không khí.

dùng kỹ thuật Inverter, máy điều hòa không khí hai chiều Panasonic 1 HP CU/CS-YZ9SKH-8 có khả năng vận hành ổn định hơn so với các dòng máy điều hòa treo tường thông thường khác, nhờ đó luồng khí lạnh thổi ra sẽ luôn đều nhưng vẫn khôn xiết không hao nhiều điện.

giả định bạn đang kiếm tìm một hàng hóa máy điều hòa có khả năng không lãng phí ăn xài cho gia đình thì máy điều hòa nhiệt độ hai chiều Panasonic 1 HP CU/CS-YZ9SKH-8 chính là một sự chọn lựa tối ưu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS