tin tức khu đô thị Vinhomes West Point đỗ đức dục Phạm Hùng

0
107

vào tháng 4 sắp tới đây siêu phẩm căn hộ của tập đoàn lớn Vin group bắt đầu được trình làng mang lại thịt rường cùng với tên thường gọi   mở bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục  . nơi đây dự án công trình đang cộng đồng marketing Bất Động Sản cũng giống như các quý khách mong ngóng. Dù không được hé lộ nhiều thông tin nhưng thị phần đang rất sẵn lòng tiếp nhận

chỗ đứng bán Vinhomes West Point đỗ đức dục PHẠM HÙNG

bán căn hộ Vinhomes West Point  nằm ở phần ngay mặt đường Phạm Hùng, Đỗ đức dục là dự án công trình chiếm hữu chỗ đứng đẹp và khu nhất khu vực mặt Tây hiện nay. giao thông tiện lợi, tuyến đi rất chi là rộng rãi rất có thể tham gia đế những đường như Trung Kính, Cầu giấy, Nguyễn Khang… đi thẳng vào khu Hà Nội chỉ mất chưa đầy 40 phút.

tiện ích bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục

hệ thống nhanh ích: Bể bơi lội ngoài trời, bể bơi 4 mùa vào nhà, quầy bar, BBQ bên cạnh trời, thể hình, Spa, rạp chiếu phim giải trí, TTTM, shop, chủ trẻ… gần tại không gian dự án.

– hệ thống khu trường học nhiều cấp Vinschool để giúp đỡ đứa bạn có được môi trường thiên nhiên học tập hiện đại hàng đầu TP. Hồ Chí Minh. ngoài ra, khối hệ thống cơ sở y tế Vinmec đã được kết hợp hoàn hảo vào dự án công trình để chăm sóc xuất sắc sức đề kháng của không ít người dân sau đây.

thiết kế bên BẰNG CẲN HỘ nổi bật cũng như PHỐI CẢNH CẲN HỘ báo giá chung cư Vinhomes West Point PHẠM HÙNG

căn nhà sinh sống tiến độ căn hộ Vinhomes West Point có phong cách thiết kế khoảng không mở, quan trọng đặc biệt cực kì chú ý trong các không gian không gian riêng . được làm bởi những phong cách thiết kế bậc nhất hiện nay, những căn nhà đón năng lượng tự cực tốt cũng như luôn luôn thoáng đãng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS