Tìm hiểu sản phẩm Tủ lạnh Panasonic 167 lít NR-BM189

0
347

Tủ lạnh làm lạnh nhanh với bộ máy làm cho lạnh Panorama

Tủ lạnh Panasonic  NR-BM189SSVN có mẫu mã sang trọng và màu sắc tiên tiến đem lại sự nổi trội cho không gian nội thất. thiết kế 2 cửa với ngăn đá trên truyền thống giúp bạn tiện dụng thao tác khi lấy đá ở ngăn đông cùng kích thước nhỏ gọn ở mức dung tích 167 lít.

làm lạnh nhanh với bộ máy làm lạnh Panorama

bộ máy khiến cho lạnh Panorama thổi luồng khí lạnh đa chiều đến tận các góc trong ngăn đá, khí lạnh đi theo chiều từ trên xuống và thổi vòng cung giúp khí lạnh trong ngăn đông được đều hơn, mọi thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

===>>> Xem thêm: Tủ lạnh Samsung

Kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean

Nhờ được vật dụng hệ thống khử mùi kháng khuẩn Ag Clean giúp vô hiệu hóa vi khuẩn, bộ lọc hiện đại này tạo ra các tinh thể bạc phá tan vỡ hoàn toàn các liên kết giữa vi khuẩn và xoá sổ chúng giúp không khí trong tủ được trong sáng.

Khay kính chịu lực sang trọng lên đến 100 kg

hệ thống đèn LED không hao nhiều điện

Tủ lạnh chiếu sáng bằng bộ máy đèn LED không hao nhiều điện đội tuổi cao, không cần lau trùi, ánh sáng trắng của đèn LED giúp bạn thuận tiện Quan sát thực phẩm bên trong. Bạn có thể lặng tâm về mức giá điện năng vì đèn LED tỏa nhiệt ít giúp môi trường khiến lạnh bên trong tủ tốt hơn.

chắt bóp điện

Được xếp hạng năng lượng lên đến 4 sao, Panasonic NR-BM189 là 1 trong những mẫu tủ lạnh tương đối tiết kiệm điện trên thị phần ở tầng lớp tủ lạnh dung tích nhỏ. nhàng nhàng hàng ngày, chiếc tủ lạnh này chiến lược tốn của bạn khoảng 1.13 kW (1.13 kí điện/ngày).


 

Nguồn: Tổng hợp mạng

NO COMMENTS