Tìm hiểu sản phẩm máy lạnh LG một HP V10APR

0
302

Máy lạnh mẫu mã tinh tế, đẳng cấp

điều hòa nhiệt độ LG V10APR sở hữu bề ngoài sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc trắng tạo nên sự thanh nhã, trang nhã cho ngôi nhà của bạn.
 

===>>> Tham khảo: Giá điều hòa LG

Công suất lạnh một HP

điều hòa treo tường LG đạt công suất làm cho lạnh một HP, rất phù hợp cho những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ như phòng học, phòng khiến cho việc tư nhân từ 15 m2 trở xuống.
===>>> Xem thêm: Điều hòa LG 1 Chiều 18000BTU

khoa học biến tần Inverter

Nhờ có kỹ thuật biến tần inverter mà năng lực duy trì công suất mô tơ ổn định theo thời gian mà không phải liên tục bật cũng như tắt. kỹ thuật này giúp chắt bóp điện năng, giải quyết bài toán tiền điện hàng tháng cho bạn.

Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động

Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động là 1 trong những tính năng mới được đồ vật trên các hàng hóa điều hòa nhiệt độ LG.

Với chế độ này, điều hòa treo tường LG V10APR hoàn toàn có thể tự điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng và công suất lạnh ưng chuẩn việc kiểm soát tần số tối đa của động cơ máy nén. ưng chuẩn đó, máy sẽ bóp chắt giá bán và tạo sự thả sức cho các bạn.

Chế độ đuổi muỗi

điều hòa treo tường được đồ vật thêm chế độ đuổi muỗi giúp phát ra sóng siêu âm với công suất phát đủ lớn để bao trùm phần đông không gian phòng từ đó xua đuổi muỗi một cách hiệu quả nhưng vẫn xin hứa sự an toàn cho gia đình của bạn.

Tấm lọc 3M tiên tiến

thiết bị tấm lọc 3M hiện đại tạo điều kiện cho bầu không khí trong nhà bạn luôn được sạch sẽ, thơm mát, nhờ loại bỏ đa số nấm mốc, vi khuẩn, chất gây dị ứng và bụi bẩn tại tấm vi lọc. Nhờ đó mà nó đã tiêu diệt đến 99,9% tác nhân gây bệnh và bảo vệ có sức sống cho cả gia đình bạn.

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS