Tìm hiểu điều hòa nhiệt độ 1 chiều Panasonic KC12QKH-8 – 12000BTU

0
348

Điều Hòa Panasonic Inverter ngoài mặt đẳng cấp, nổi bật

điều hòa không khí Panasonic KC12QKH-8 thời trang, tinh tế, và màu trắng đẳng cấp, mang đến vẻ đẹp trẻ trung, đương đại tiện cả đôi đường cho bất kì không gian nào. Mặt trước của điều hòa nhiệt độ một chiều này có thể tháo dỡ ra tiện lợi khi bảo trì.

 

Công suất 12000 BTU

Panasonic KC12QKH-8 với công suất khiến lạnh 12000 BTU, điều hòa nhiệt độ sẽ rất phù hợp với những căn phòng có diện tích từ 15 đến 20 m2 như phòng khách, phòng giải trí lớn tại gia …

===>>> Tham khảo: Giá Điều Hòa Panasonic 1 Chiều

 

 

Điều chỉnh hướng gió thông minh

Với cách chỉnh hướng gió thông minh từ remote của điều hòa treo tường Panasonic KC12QKH-8, giúp bạn thu giãn làn gió mát lạnh tỏa khắp không gian phòng và mọi ngỏng ngóc của phòng đều được làm mát dù ở góc nhỏ nhất.

 

 

 

 

Màng lọc kháng khuẩn

tuy nhiên, chiếc điều hòa không khí Panasonic này còn có khả nang giúp không khí trong nhà sạch hơn với màng lọc kháng khuẩn, diệt được các loại vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây dị ứng khác

 

 

Loại bỏ mùi hôi thối khó chịu

Chức năng giúp máy loại bỏ các mùi hôi thối khó chịu khi chiếc máy lạnh Panasonic 12000BTU đang hoạt động, giúp đem đến một bầu không khí sạch sẽ và trong sạch hơn.

 

 

hứa hẹn giờ bật tắt

Chức năng hứa hẹn giờ sẽ giúp bạn cài đặt thời gian chạy hoặc giới hạn điều hòa không khí bất kỳ khi nào trong khoảng thời kì là 24 tiếng. Bạn có thể cài đặt chế độ này trước 10 phút bằng cách nhấn nút On/Off trên bộ điều khiển từ xa và chế độ hẹn giờ On/Off tự động này có thể tiêu dùng phối hợp với nhau khôn cùng tiện dụng.

 

 

chẳng hạn bạn cần mua 1 chiếc điều hòa không khí cho không gian phòng có diện tích từ 15 đến 20m2 thì Panasonic KC12QKH-8 là sự tuyển chọn đáng để tin cậy, 1 chiếc máy lạnh mẫu mã đẳng cấp, trẻ trung, phần lớn các tính năng không thể xem nhẹ, độ bền cao, và giá cả thì rất vừa phải.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS