Tìm hiểu điều hòa một chiều Gree GWC09QB-K3NNB2H – 9000BTU

0
327

Hút ẩm, Khử mùi bảo vệ Điều hòa Panasonic sức khỏe gia đình bạn

 

Với chức năng này, không còn mùi khó chịu sau khi phát động máy điều hòa không khí. Điều này có được do quạt gió tạm bợ ngưng hoạt động chỉ mất khoảng mùi khó chịu được xử lý. (Máy điều hòa phải ở chế độ làm cho lạnh hoặc khử ẩm, và tốc độ quạt ở chế độ tự động).

===>>> Tham khảo mẫu : Giá Điều Hòa Panasonic 1 Chiều

Lọc không khí, Tự động khiến cho sạch

 

 

Chế độ tự động làm sạch và hong khô dàn luận bàn nhiệt trên điều hòa nhiệt độ 1 chiều Gree GWC09QB-K3NNB2H giúp ngăn chặn các loại nấm mốc và vi khuẩn vững mạnh.

Jet cool khiến cho lạnh siêu nhanh

 

 

Trong 3 phút chế độ Jet cool có thể làm cho lạnh từ 35 độ C xuống 26 độ C ở khoảng cách 10m.

Chống ăn mòn

Dàn nóng của điều hòa không khí Gree GWC09QB-K3NNB2H có các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn đặc biệt. Bề mặt là lớp nhựa Acrylic tăng cường khả năng chống lại mưa axit và tương đối muối giúp xin hứa tính bền cho mặt hàng và rất hợp lý cho các ngôi nhà vùng biển.

Tự động đảo gió

 

 

Điều chỉnh độ mở cho gió ra 1 cách tự động và sở hữu chế độ hoạt động êm ái, nhẹ nhõm cho hơi lạnh trải đều.

Chế độ vận hành khi ngủ

 

 

Nhiệt độ phòng được tự động điều khiển chỉ mất khoảng đặt chế độ ngủ (sleep) để bảo đảm nhiệt độ phòng không phát triển thành quá lạnh hoặc quá nóng.

Hoạt động êm ái

 

 

Với chỉ số hiệu quả năng lượng COP từ ba.2 trở lên, điều hòa treo tường Gree rất hiệu quả trong thời kỳ sử dụng bền vững. không những thế, cả dàn nóng, lạnh đều chạy rất êm, không gây tiếng ồn tác động đến những người xung quanh.

Tự khởi động khi có điện lại

Trong trường hợp mất điện đột ngột và khi có điện quay lại, điều hòa treo tường Gree GWBA-09C sẽ tự động cài đặt và giữ nguyên các chế độ như thời điểm trước khi mất điện.

Chẩn đoán mã lỗi

Trong trường hợp máy có sự cố, nhờ vị xử lý chẩn đoán mã lỗi giúp cho việc khắc phục lỗi và bảo dưỡng nhanh chóng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS