Tìm hiểu điều hòa không khí Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU

0
310

điều hòa  Điều hòa Panasonic lưu lượng gió tiện nghi

 

 

* Đảo gió hai cánh mạnh mẽ
Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ mang gió mát đến mọi nơi trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để đưa gió lưu thông đến các góc phòng, khi mà điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh co khu vực giữa phòng.

===>>> Tham khảo mẫu : Giá Điều Hòa Panasonic 1 Chiều

* Đảo gió tự động theo phương đứng (Lên và xuống)
Đảo gió tự động theo phương đứng (lên, xuống) tự động điều khiển cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ tự động đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Tính năng khiến lạnh nhanh mới
Tính năng làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Rất thuận lợi khi bạn muốn nhiệt độ trong phòng chóng vánh đạt nhiệt độ cài đặt. Sau đó, máy sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó. Tính năng làm cho lạnh nhanh mới có ở model 5.0 và 6.0 kW

* Cánh hướng dòng rộng
Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ khắp phòng tạo ra sự hiệu quả trong hoạt động bất kể vị trí dàn lạnh trong phòng. Cánh hướng dòng có thể được điều chỉnh bằng tay để điều khiển hướng gió đến các góc phòng.

 

 

 

 

* bóp chắt điện năng và hoạt động êm ái

 

 

 

 

* COP từ hai.97 trở lên
Các model từ hai.0 đến 6.0 kW có COP từ 2.97 trở lên. COP của máy điều hòa không khí (Coefficient of Performance) cho biết mức hiệu quả năng lượng mà máy điều hòa nhiệt độ sử dụng. COP cao nghĩa ra năng lượng được tiêu dùng hiệu quả ở mức cao. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng ít và không hao nhiều hơn cho gia đình bạn. " COP = Công suất lạnh (W) / Công suất điện tiêu thụ (W) "

* Phin lọc không khí với tính năng khử mùi xúc tác quang quẻ
Phin lọc không khí với tính năng khử mùi xúc tác quang đãng có khả năng giữ lại các hạt bụi nhỏ và loại bỏ vi khuẩn. Phin lọc diện tích rộng có thể lọc không khí với thể tích lớn như phòng khách. Phin lọc có thể đạt được tuổi đời đến ba năm ví thử được lau trùi định kỳ bằng nước mỗi 6 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Chế độ hoạt động ban đêm
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm. Tính năng này ngăn chặn tình trạng quá lạnh giúp bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hứa giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.5°C

* Nút Tắt/Mở trên dàn lạnh
Nút bấm trên dàn lạnh đem đến sự dễ dàng khi bạn muốn bật máy điều hòa nhiệt độ trong tình cảnh điều khiển từ xa hết pin hoặc đang bị thất lạc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo internet

 

NO COMMENTS