Tìm hiểu công dụng cáp thép mạ kẽm sử dụng treo máy quạt nước tạo oxy

0
4350

Giờ đây kỹ thuật nuôi tôm ngày càng tiến bộ, các biện pháp nhằm ngăn ngừa dịch bệnh trong những ao nuôi tôm càng ngày càng được quan tâm. Do đó, các hộ nuôi tôm đã khởi đầu biết áp dụng cái mô hình thâm canh kiểu mới, áp dụng các loại máy móc, thiết bị đương đại vào trong mô hình nuôi và một trong những loại thiết bị rất cần thiết chẳng thể thiếu đó chính là hệ thống máy quạt nước tạo oxy.

Khí oxy là nhân tố khôn xiết quan yếu liên can trực tiếp đến sự sống của tôm, thiếu dưỡng khí trong nước là căn do chủ yếu gây liên hệ đến quá trình sinh trưởng của tôm, nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến tình trạng chết tôm hàng loạt. Chính bởi vậy, việc lắp đặt hệ thống máy quạt nước tạo khí oxy cho hồ nuôi tôm, sẽ giúp liên tưởng việc lưu thông của mẫu nước tĩnh, làm tăng bề mặt tiếp xúc của nước với không khí, nhằm tăng diện tích tiếp thụ oxy vào nước và tạo ra sự lưu thông nước trong hồ nuôi. bên cạnh đó, máy quạt nước còn giúp làm sạch đáy ao, điều hòa nhiệt độ và độ mặn giữa các tầng nước, dự phòng dịch bệnh.

cáp thép thủ đức treo máy quạt nước tạo oxy cho hồ tôm

Máy quạt nước tạo oxy cho hồ tôm

Kỹ thuật gắn quạt trong hồ nuôi tôm

Vị trí lắp đặt máy quạt nước tạo oxy cần phải được tính toán kỹ sao cho tạo được dòng chảy tối đa và cung cấp đủ oxy cho ao tôm, nên đặt cách chân bờ từ 2m – 5m và tùy theo quy mô, diện tích ao nuôi và khả năng đầu tư mà bố trí số lượng máy quạt nước phù hợp. Để lắp đặt hệ thống máy quạt nước, người ta thường sử dụng một loại thiết bị phụ trợ được gọi là dây cáp thép thủ đức, được sử dụng với mục tiêu làm dây chịu chuyên chở chính, để neo, treo những máy quạt nước và chịu toàn bộ lực thúc đẩy từ các máy quạt nước, giúp cố định, tạo sự kết liên giữa cái máy thành một hệ thống và giữ cho những máy vận hành ổn định hơn. tuy nhiên, dây cáp sử dụng để treo máy quạt nước tạo khí oxy đòi hỏi phải là chiếc cáp có phẩm chất tốt, có tải trọng làm việc cao, khó bị biến dạng hay bị ăn mòn trong điều kiện môi trường thời tiết khắc nghiệt.

cáp thép tphcmcáp cẩu hcm 6×36 Hàn Quốc

doanh nghiệp cáp cẩu tại tphcm xây cất H.N.Q là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại cáp thép tại thủ đức có đầy đủ quy cách, kết cấu dây cáp, chả hạn như: 6×36, 6×37, 8×36, 6×31,…với những đường kính sau: 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 24mm, 26mm, 28mm, 30mm, 32mm, 34mm, 36mm,…..60mm.

Sản phẩm dây cáp do tổ chức chúng tôi cung cấp được du nhập từ những hãng sinh sản cáp thép tại sài gòn tên tuổi trên thị trường hiện nay: Kiswire, DSR, Manho, Usha Martin, Haiwaii, Universal, có xuất xứ từ một số nước có nền công nghiệp tiền tiến như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Mỹ,… có đầy đủ chứng từ kèm theo hàng hóa: giấy chứng thực chất lượng và xuất xứ hàng hóa (CO, CQ), đảm bảo uy tín, đúng chất lượng hàng hóa, giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông báo xem tử vi liên hệ đến các mặt hàng dây cáp, xin vui lòng tác động trực tiếp để được tư vấn tận tâm và nhận báo giá tốt nhất.

công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Sài Gòn

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepxaydung.vn/

 

NO COMMENTS