Tiết lộ bí quyết giúp BBM messenger là ứng dụng nhắn tin số 1

0
191

BlackBerry là công ty lập lên ứng dụng BBM messenger, đây chính là 1 phần mềm nhắn tin, trò chuyện nhanh chóng, đáng tin cậy và có tất cả các tính năng giao tiếp cơ bản. Hiện ứng dụng đã thu về bộn tiền cho ông chủ BlackBerry và nó đang dần trở thành ứng dụng nhắn tin hàng đầu hiện nay dành cho di động tất cả các nền tảng.

Tải ứng dụng Facebook Lite app – ứng dụng mạng xã hội cấu hình nhỏ gọn cho điện thoại cấu hình thấp. Nếu bạn đang muốn trong di động của mình có một ứng dụng tin nhắn thì BBM messenger là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. BBM messenger nổi tiếng với một loạt những tính năng mà nó mang lại cho người dùng có thể thoải mái trải nghiệm vui vẻ với những cuộc trò chuyện miễn phí không giới hạn. Bạn được phép nhắn tin, tạo các nhóm liên lạc và trò chuyện nhóm. BBM Messenger là một ứng dụng giao tiếp miễn phí mà tất cả mọi người nên dùng để có thể thay thế việc mất tiền cho mỗi tin nhắn SMS. Hãy sử dụng nó để liên lạc với bạn bè, người than và tất cả những ai đang sử dụng BBM messenger trên thế giới. Chỉ cần bạn sử dụng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động trên thiết bị của mình.
Phát triển bởi Research in Motion Limited, ứng dụng BBM messenger cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản với nhau, cũng như thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói chất lượng cao, chỉ sử dụng một kết nối internet. BBM messenger cho bạn thực hiện điều này hoàn toàn miễn phí. So với các ứng dụng nhắn tin cùng loại hiện nay thì BBM messenger có giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn cả. Đồng thời, nó cũng đã trở nên phổ biến hơn khi không chỉ dành cho nền tảng BlackBerry nữa mà còn cho các hệ điều hành Android, IOS,…

Xem thêm: IMO app messenger – ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí độc đáo.

BBM messenger cũng tăng cường tin nhắn bằng cách cho phép người dùng tạo các nhóm liên lạc với những người có thể chia sẻ hình ảnh, các cuộc hẹn, và các nội dung cuộc họp tại nhà mà không cần gặp mặt nhau trực tiếp. Người dùng cũng có thể có cuộc trò chuyện nhiều người, với nhiều người giao tiếp cùng một lúc thông qua văn bản hoặc tin nhắn đến nhiều số liên lạc. Để có thể tiết kiệm được tiền chi trả cho những tin nhắn SMS, các cuộc gọi trước đây. Bạn nên sử dụng BBM messenger cho di động của mình để được liên lạc với mọi người thường xuyên hơn và miễn phí.

NO COMMENTS