Tiếp cận nguồn ngân Sách quảng cáo số bởi việc phần mềm công nghệ hiện đại chưa phải chăng

0
419

nước Việt Nam, chủ chiếm hữu các trang web chạm chán buồn bã trong việc tiếp cận nguồn ngân Sách quảng cáo số bởi việc phần mềm công nghệ hiện đại chưa phải chăng, nguồn nhân lực chưa chuyên dụng cho được nhu cầu…

Hội nghị cấp cao dành cho báo điện tử, nhà xuất bản và nhà cung cấp app béo tại nước Việt Nam – Vietnam Top Publishers Summit 2016″ đã diễn ra ngày 7/9 tại Hà Nội. Ảnh: BNEWS/TTXVN

“Hội nghị cấp cao dành cho báo điện tử, nhà xuất bản và nhà cung cấp app béo tại nước Việt Nam – Vietnam Top Publishers Summit 2016” đã diễn ra ngày 7/9 tại Hà Nội, hấp dẫn sự chăm chú của bè bạn 100 đại biểu là tổng biên tập các tờ báo điện tử, các trang web béo, nhà xuất bản (chủ chiếm hữu các website), các nhà cung cấp phần mềm dế yêu tại nước Việt Nam.

Đây là lần đồ vật 3 hội nghị này được tổ chức tại nước Việt Nam trong năm 2016, nhằm nâng chi tiêu trị quảng cáo của chủ chiếm hữu trang web nước Việt Nam thông qua việc khởi tạo cấu kết các nhà chiếm hữu trang web phát hành 1 cống phẩm chất lượng, hướng đến việc tiếp cận các nhãn hàng béo trên con người.

Tham dự sự kiện, các đại biểu đã cập nhật thông tin mới nhất về toàn cảnh ngành quảng cáo số tại nước Việt Nam và trên con người năm 2016. các đại biểu cũng bàn bạc các buồn bã khi tiếp cận nguồn ngân Sách quảng cáo của các nhãn hàng béo trên con người và 1 số sai phạm mà chủ chiếm hữu các trang web thường bận bịu buộc phải.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đề cập đến xu hướng quảng cáo số của chủ chiếm hữu các trang web trên con người đang theo đuổi; cách thức tiếp cận chiếm hữu ngân Sách quảng cáo của các nhãn hàng con người.

Ông Hiro Hiroki Furuya, Giám đốc kênh đối tác tại châu Á -Thái Bình Dương của Google tư vấn tại hội thảo. Ảnh: BNEWS/TTXVN

các đại biểu cũng được đối thoại chiếm hữu nhân sự cấp cao Google về các vấn đề liên quan đến cống phẩm, cách thức quảng cáo của Google; các buồn bã, vướng bận bịu trong công đoạn hợp tác giữa Google và chủ chiếm hữu trang web nước Việt Nam.

Thông tin tại hội nghị cho thấy: đến năm 2020, ngân Sách dành cho quảng cáo số sẽ lên đến 285 tỷ USD, chiếm 1/3 ngân Sách quảng cáo con người. Trong ấy, ở khu vực châu Á, nguồn ngân Sách này ước tính đạt 70 tỷ USD. Đáng chăm chú, bè bạn 50% ngân Sách ấy được đổ vào thị trường Trung Quốc.

các đại biểu cũng cho rằng: nước Việt Nam, chủ chiếm hữu các trang web chạm chán buồn bã trong việc tiếp cận nguồn ngân Sách quảng cáo số bởi việc phần mềm công nghệ hiện đại chưa phải chăng, nguồn nhân lực chưa chuyên dụng cho được nhu cầu; chưa kiểm soát được phải chăng nội dung quảng cáo…

Để khắc phục tình trạng trên, các đại biểu đều thống nhất cho rằng nước Việt Nam buộc phải hiện ra cấu kết các chủ chiếm hữu các website; kết nối, khám phá buộc phải của các đơn vị, nhãn hàng để đưa ra các cách thức quảng cáo có lí.

Dịp này, Ban tổ chức đã báo cáo kế hoạch tổ chức Giải Golf thường niên “Viet Nam Publisher Golf Tour”; chọn 10 Nhà xuất bản nhập cuộc chương trình “Nâng chi tiêu trị quảng cáo của Publisher Việt”.

“Hội nghị cấp cao dành cho báo điện tử, nhà xuất bản và nhà cung cấp app béo tại nước Việt Nam – Vietnam Top Publishers Summit 2016” sẽ tiếp tục diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh ngay sau hội nghị tại Hà Nội./.

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS