Tiến độ xây dựng dự án IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

0
247

 Iris Garden Mỹ Đình đang là dự án chung cư của tập đoàn lớn Vimefulland được đón chờ nhất trong năm 2017. chính vì như vậy, tiến độ kiến tạo & thanh toán giao dịch của dự án công trình đang là vấn đề đc quý khách hàng quan tâm bậc nhất hiện nay. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình nằm bên trên mảnh đất vàng đắt giá tại Mỹ Đình, là dự án chung cư sinh thái mang ý nghĩ đó Singapore mà chủ đầu tư chi tiêu Vimefulland nhắm đến giành cho cư dân tương lai tại dự án.update mới nhất tiến độ của Iris Garden Mỹ Đình vào ngày 23/10/2017: 

==>> Xem thêm :    https://duanirisgarden.com.vn/vi-tri

 

Tiến độ thiết kế dự án Iris Garden Mỹ Đình

chế độ giao dịch chung cư Iris Garden Mỹ Đình

 Công trường thi công dự án Iris Garden đang triển khai ngày đêm thi công phần móng để đạt đúng tiến độ kiến thiết và chủ đầu tư chi tiêu đã đang hoàn thiện những thủ tục ở đầu cuối để hoàn thiện khá đầy đủ hồ sơ pháp lý để chính thức ra bảng hàng và lễ mở bán dự kiến sẽ ra mắt giữa tháng 11 năm 2017. Với kinh nghiệm và nhân lực hùng mạnh của bản thân mình thì nhà thầu Delta cam đoan sẽ đảm bảo công trình sẽ diễn ra đúng với tiếng độ mà chủ đầu tư đã thông tin với người tiêu dùng. chính là điểm nhấn mà những dự án công trình của Vimefulland luôn luôn có đc.

==>> Tham khảo:    https://duanflorence.com.vn/info/Mat-bang-thiet-ke.html

 Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được xây đắp trên lô đất 119K2 tại Trần Hữu Dục nối sát với Đình Thôn thuộc quận Nam Từ Liêm – Hà Thành, Iris Garden nằm trong chuỗi dự án công trình xanh của Vimefulland tiến hành trong năm 2017 với giá cả hấp dẫn and tiến độ giao dịch thanh toán phù hợp với khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS