tiềm năng dự án công trình căn hộ One Verandah Q2 tập đoàn lớn Mapletree

0
246

tập đoàn Mapletree vừa làm nóng Thị Phần BĐS bằng dự án công trình cao cấp căn hộ One Verandah Q2, đi kèm với chính là đồng loạt các tác dụng nội ngoại khu sang trọng, dự án One Verandah hứa hẹn sẽ là điểm đến chọn lựa vô cùng mê hoặc của mọi nhà hay cho chính các chủ chi tiêu.

dưới đây là tổng hợp những tiềm năng mà dự án căn hộ one verandah mapletree đưa về cho những nhà đầu tư chi tiêu hay những cư số lượng dân sinh sống tại đây khi sở hữu căn hộ tại dự án công trình này.

ích lợi căn hộ dự án One Verandah Mapletree

mục tiêu dự án căn hộ One Verandah Q.2

kiến thiết and phong cách thiết kế phần lớn của những căn hộ sau đây sẽ sở hữu tầm nhìn ra sông thành phố sài gòn.

chỗ đứng nằm kề bên sông, không gian lạnh mát.

dự án căn hộ gần bên UBND Q.2. Liền kề cận những dự án công trình cao cấp khác như Đảo Kim Cương, Feliz en Vista, Vista Verde….

vị trí dự án One Verandah Q.2

Hạ tầng khu đông đang dần hoàn thiện, nhiều hạng mục đang kiến tạo. và nhiều hạng mục khác đang chuẩn bị khởi công.

Cầu vượt trên cao, hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy đường Vành đai 2 tuyến đường Võ Chí Công giao với đường Đồng Văn Cống.

Cầu vượt bên trên cao, hầm chui nút giao thông 3 tầng trục đường Mai Chí Thọ giao với Lương Đình Của giải tỏa giao thông với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Cầu vượt bắt qua sông thành phố sài thành and cầu Giồng Ông Tố từ tuyến đường ven sông thành phố sài gòn khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi) qua đường Mai Chí Thọ sẽ hình thành.

Cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương

Với sự tiến lên mạnh mẽ cả về kinh tế lẫn dân số. Việc kiếm tìm một căn hộ chung cư vừa được thiết kế với đẹp lại vừa tiện lợi đang là vấn đề khá phổ cập với TP. Hồ Chí Minh nói riêng and nước ta nói chung. Căn hộ dự án chung cư cao cấp One Verandah phục vụ được các điều kiện kể trên kết thúc nghĩa vụ của nó.

Vậy khi trở thành một cư dân trong dự án căn hộ One Verandah

dự án One Verandah là một trong những chọn lựa rất là giỏi cũng chính vì ngoài những tiện ích về chỗ đứng, cảnh vật hay khoảng không sống thì One Verandah còn có khá nhiều công dụng nội, ngoại khu như phòng gym, trung tâm dịch vụ thương mại, khu sân vườn, khu hoạt động, hồ bơi, nhà chơi trẻ em, khu mua sắm, đi dạo… có thể đáp ứng số đông tất cả những nhu cầu của cư dân, khiến cho bạn có được các xúc cảm dễ chịu và thoải mái và bình an ngay trong khoảng tay.

công dụng dự án công trình căn hộ One Verandah Mapletree Q2

dự án công trình One Verandah nhận được không hề ít sự để ý của mỗi cá nhân. đây là dự án công trình đầy tâm huyết & đc đặt nhiều kì vọng của chủ chi tiêu mở màn ở Q.2. Khi sở hữu căn hộ này, người sử dụng sẽ cực kì hài lòng về các gì mà dự án căn hộ đưa tới.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS