Thuê đội săn tình nhân để tiếp cận và khiến kẻ địch tự hoàn tất

0
374
à thuê đội săn tình nhân để tiếp cận và khiến quân địch tự kết thúc.
Một 'thợ săn tình nhân

Mối quan hệ ngoài luồng của ông xã chị Wang kéo dài nhiều phần năm, nhưng khoảng đội săn tình nhân vào cuộc, quan hệ đấy kết thúc chỉ nhị tháng sau đấy. Wang nhắc rằng, chị đã trả sắp 500.000 nhân dân tệ (gần một,7 tỷ đồng) cho dịch vụ này. “Tôi nghĩ loại giá đấy siêu đáng, tớ siêu hài lòng”, chị Wang nhắc. Xử lý kết thúc vấn đề của tớ, chị Wang đang nghĩ đến chuyện sẽ trở thành một tay săn tình nhân. “Với phương pháp đấy, tớ sở hữu thể giúp những thiếu nữ khác bảo vệ gia đình và quyền của họ”, chị nhắc.

Công ty nhưng chị Wang thuê là Weiqing (nghĩa là “bảo vệ cảm xúc”) đã sở hữu 59 văn phòng khắp Trung Quốc, phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật không tính tiền. Người sáng lập Shu Xin cho biết, ông đang sở hữu 300 “đặc vụ” dưới quyền. “Mục tiêu của tớ là ngăn lại ly dị. Mỗi năm chúng tớ cứu vãn được 5.000 cặp phi tần chồng”, ông nhắc.

Thợ săn tình nhân chủ quản là thiếu nữ, đều thấp nghiệp ngành tâm lý học, xã hội học hoặc luật. Họ dành ba năm học hỏi trước khoảng được cử ra thực tế, để nhập vai trò như người hàng xóm, người lau dọn, người ngó trẻ… Chị Ming Li, 47 tuổi, làm nghề nghiệp này được ba năm. “Tôi già nhiều phần những tình nhân, phải nhắc nhiều phần họ hay nghe lời tôi”, chị nhắc. “Nếu những tình nhân đi công viên, đi shop hay đi làm, tớ tìm phương pháp bắt quen thuộc sở hữu họ. Ngay cả khoảng họ ở nhà, tớ cũng sở hữu thể làm quen thuộc bằng phương pháp nhắc sở hữu họ rằng, nhà tớ bị rỉ nước và nhờ họ giúp. Chúng tớ luôn tìm ra phương pháp mở đầu liên lạc”, chị Ming mách nhỏ.

một lần, người thiếu nữ này vờ làm thầy bói, và cô tình nhân đã nhờ chị xem bói. “Tôi đã biết rõ về cô tớ từ thông tin người phi tần phát triển, phải tớ dễ lừa cô đấy và phán cô đấy phải rời bỏ người tình. đấy là một trong tứ vụ được giải quyết nôn nả nhất”, chị nhắc.

Ở Trung Quốc, tỷ trọng ly hôn tăng từ một,59% trên một.000 dân lên nhị,67% trong giai đoạn 2007-2014, theo số liệu cập nhật nhất của chính phủ Trung Quốc. tỷ trọng này cao nhiều phần nhiều phần so sở hữu ở châu Âu (1,9% ở Pháp, 0,9% ở Ý). Tại Bắc Kinh, số liệu chính thức cho thấy, 73.000 cặp phi tần ông xã ly hôn trong năm 2015, cao sắp gấp ba lần con số của 9 năm trước đấy.

Theo một nghiên cứu do trang hẹn hò Baihe thực hiện, ít nhất một trong nhị phi tần ông xã trong số 50% những cuộc hôn nhân ở Trung Quốc ko tình nghĩa. nhiều phần 21% những ông ông xã sở hữu tình nhân, còn tỷ trọng ở những bà phi tần là 20%. Trong sắp 9% trong những cuộc hôn nhân lần đầu, cả phi tần và ông xã đều lừa dối nhau. “Không tình nghĩa trong thời buổi này siêu dễ, khác lạ sở hữu internet”, Pan Xingshi, giám đốc một công ty tư vấn qua mạng, luận bàn trang hẹn hò Tantan (tương tự ứng dụng Tinder).

Tuy nhưng, những cô nhân tình vẫn bị đánh giá thấp và những đứa con ngoài giá thú vẫn bị xã hội kỳ thị. Họ bị gọi là “tiểu tam” – cụm từ sở hữu nghĩa một người tranh bị ba sở hữu tranh bị hạng thấp nhiều phần phi tần. nhiều lúc những cô trở thành nạn nhân của những vụ tấn công ghen bẽ bàng. “Bồ bịch là chuyện toàn cầu. nhưng hoàn cảnh điển hình ở Trung Quốc là những ông ông xã phong phú thuê những căn hộ sang trọng, sắm xe và đồ xa xỉ cho nhân tình”, ông Shu nhắc. “Một số thiếu nữ ko muốn ly dị do sợ sẽ mất chỗ dựa tài chính. Họ chỉ muốn người tình của ông xã bỏ đi. đấy là khoảng chúng tớ vào cuộc”, ông Shu cho biết.

Quy trình thực hiện những cuộc săn tìm như thế vậy siêu tốn kém. những tay săn nhân tình thường phải thuê nhà tương ứng và phải sắm quần áo, đồ trang sức đắt tiền để thiết lập quan hệ sở hữu mục tiêu. “Chúng tớ được trả nhiều phần tiền. nhưng chúng tớ cũng sở hữu nhiều phần rủi, do trường hợp thất bại, chúng tớ phải hoàn trả hết chi phí”, ông Shu nhắc.

Theo luật Trung Quốc, hoạt động của Weiqing và những công ty trùng lặp ko phi pháp, nhưng cũng vấp phải một số rào cản. “Xâm phạm đời tư, quan hệ giữa tình nhân và người khảo sát dựa trên sự lừa dối. rủi là cảm xúc của đối tượng sẽ bị tổn thương”, ông Shu giải quý. Chị Ming mang một giải pháp. “Đôi khoảng ta giúp cô tình nhân lựa chọn bạn trai. đấy là mẫu mã ta giúp cô đấy hạnh phúc”, chị kể.

thue-dich-vu-tham-tu-bi-mat-theo-doi-ngoai-tinh-o-lam-dong-da-lat

Lý bởi vì gần như quý người dùng đặt niềm tin tuyệt đối vào Văn phòng công ty thám tử tư tại Đồng Tháp:

 mang đội ngũ thám tử giỏi.

 khoa học thám tử tối tân.

 Tổ chức nghề một mẫu mã khoa học.

 gần như thông tin được bảo mật tuyệt đối.

 Đội ngũ chuyên gia tư vấn giỏi lớn mạnh hướng giải quyết rẻ nhất.

 Giá phung phí thuê thám tử hiệu quả và lý tưởng nhất.

– Hãy gọi ngay theo đường dây nóng lớn mạnh qua mạng không tính phí cho quý người dùng và tư vấn rẻ nhất.
=> (08) 37.157.219 – 093.400.7939 – 0904.568.479 (Mr.Đức)
Văn phòng công ty thám tử tư tại Đồng Tháp đã độ phủ rộng sâu vào các huyện của tỉnh thành phố như:

– Thành phố: Cao Lãnh, Sa Đéc.

– Thị xã: Hồng Ngự .

– Huyện:Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.

Tiêu chí từ công ty thám tử Đồng Tháp đến mang khách hàng:
”Sự hài lòng của quý người dùng là nụ cười của chúng tôi“.

nếu bạn đang thắc bận rộn hay chưa nắm rõ các dịch vụ thám tử của chúng ta, đừng ngần ngại hãy liên hệ mang chúng ta
bạn sẽ được tư vấn không tính phí về các dịch vụ cũng như về công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng cao Đồng Tháp.

Hot line: 093.400.7939 – 0906.954.875 (Mr.Đức) – (08) 37.157.219

Nguồn: tổng hợp


NO COMMENTS