thủ đô và TP HCM mua gối ngủ bà bầu thật dễ thật nhanh

0
248

không những ở những tháng giữa thai kỳ trở đi mà ngay ở ngay giai đoạn đầu các bà bầu ban đầu có những triệu trứng mất ngủ, ngủ chập chờn, cảm nhận thấy khó chịu khi ngủ. so với bà bầu giấc ngủ có ảnh hưởng rất rộng tới sức khỏe của cả mẹ & thai nhi. đối với bà bầu thiếu ngủ còn làm các bước bị xáo trộn đôi khi là rất nghiêm trọng, chính vì như thế các bà bầu luôn luôn tìm rất rất nhiều cách thức để cải thiện tình hình này. một số cách rất có thể nâng cấp tình trạng khó ngủ cho bà bầu như: Ẳn tối trước lúc đi ngủ khoảng 2-3 tiếng, hạn chế ăn ngọt, không sử dụng đồ uống có chất kích thích, tập thể dụng nhẹ dịu đều đặn… một số trong những món quà đc những bà bầu chào đón & thích thú nhất đó là chiếc gối ngủ chữ U.

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/huong-dan-cach-chon-mua-va-su-dung-goi-om-ba-bau-chu-u/

Với chiếc gối ngủ giành riêng cho bà bầu chữ U sẽ hỗ trợ những mẹ có tư thế ngủ nằm nghiêng bên trái vừa giỏi cho thai nhi, mẹ lại ngủ ngon hơn. Nằm nghiêng bên trái với gối ngủ chữ U bà bầu 1 chân co 1 chân duỗi & gác lên gối sẽ giảm được áp lực lên các tĩnh mạch chân cản trở được phù nề, tăng lượng máu cung cấp cho tim, giảm hội chứng huyết áp thấp và rất có lợi cho việc cải thiện tuần hoàn máu huyết của nhau thai.

  

Ngay hôm nay, ngay hôm nay các bà bầu hoàn toàn có thể nhấc máy lên & alo tới cửa hàng HAHUMA 0989 44 99 66 hoặc 0902 269 700 để đặt mua gối ngủ chữ U tại Hà Thành hoặc TP.HCM để đc ship tại nhà hoặc vào Facebook tìm đến fanpage Hahuma để chát trực tiếp với Admin siêu thị. tất nhiên với Anh chị em không ở TP Hà Nội hay TP HCM thì đều mua được gối ngủ bà bầu chữ U này, những mẹ chỉ cần chọn mẫu gối rồi thực hiện chuyển khoản tới cửa hàng HAHUMA and nhận gối qua C.ty bưu điện VN hoặc công ty chuyển phát nhanh.

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/goi-om-ba-bau-co-may-loai-va-loai-goi-om-nao-tot-nhat-cho-ba-bau/
 
  tiếp sau đây là những mẫu gối ngủ dành riêng cho bà bầu tại Hà Nội:   

Còn nhiều mẫu gối ngủ bà bầu tại TP Hà Nội, vui vẻ Contact bên trên fanpage hoặc đường dây nóng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS