thủ tục vay tiền ngân hàng qua lương tại VPbank.

0
78

Vay tín chấp ngân hàng hiện nay có không ít chọn lựa về ngân hàng tương tự như mặt hàng vay cho người tiêu dùng. tuy vậy, giấy tờ thủ tục là điều quan trọng mà người tiêu dùng cần nắm được khi vay vốn ngân hàng. bây giờ, vay tiền bằng nguồn thu đang là hình thức vay vốn tín chấp phổ cập & lôi cuốn được nhiều khách du lịch hàng. thủ tục vay vốn theo hóa đơn điện qua lương là điều mà khách hàng cần nắm được trước lúc vay vốn ngân hàng bằng minh chứng nguồn thu.

giấy tờ thủ tục vay tiền bank qua lương tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Sử dụng bảng lương, giấy xác thực lương hay giấy chứng nhận công tác, HĐ lao động để vay vốn ngân hàng tín chấp tại những ngân hàng là 1 trong cách giúp dân cư đơn giản và dễ dàng tiếp cận nguồn vốn hiện giờ. Ngân hàng VPBank – bank hàng đầu tung ra mặt hàng vay tiền qua lương & chủ yếu Những ngân hàng cho vay tín chấp qua lương đều có giấy tờ thủ tục vay vốn ngân hàng gần như đồng nhất.

đọc thêm vay theo lương vpbank

điều kiện vay:

 • mọi cá nhân, hộ gia đình, chủ Công Ty, kinh doanh nhỏ trong độ tuổi từ 20 đến 60 đang sống tại những đơn vị, Doanh Nghiệp, tổ chức triển khai trên khoanh vùng phạm vi cả nước.
 • có thu nhập các tháng không chuyển biến qua lương nhận tiền mặt, giao dịch chuyển tiền hoặc nhận qua thông tin tài khoản Ngân hàng VPBank.
 • Mức lương tối thiểu các tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
 • không còn nợ xấu, không còn nợ rất cao.
 • Chỉ vay nhiều nhất 2 tổ chức triển khai tín dụng tại thời điểm hiện tại.
 • lịch sử vẻ vang tín dụng tốt.

thu nhập càng cao, khoản vay càng lớn, lãi suất tặng kèm nhiều hơn nữa.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 • CMND/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu bản sao.
 • Ảnh chân dung 3 x 4.
 • Bảng lương/ giấy xác thực lương/ bản sao kê 3 tháng lương gần nhất.
 • Giấy ghi nhận công tác/ HĐ lao động từ 6 tháng trở lên.
 • Sổ hộ khẩu phô tô cả cuốn không cần công chứng.
 • Giấy ĐK vay tiền ngân hàng theo luật pháp của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

Lưu ý: đưa đi Những sách vở và giấy tờ trên bản gốc khi đi nộp hồ sơ vay vốn ngân hàng để chuyên viên ngân hàng chứng thực thông báo.

Vay tín chấp Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hồ sơ không còn phức tạp.

quy trình vay vốn:

người tiêu dùng liên hệ với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank qua Hỗ trợ tư vấn Zalo 0909.201.604 hoặc đến trực tiếp những điểm thanh toán, Trụ sở Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng sớm nhất để được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn nhanh gọn lẹ, đúng chuẩn.

khách hàng sẵn sàng, hoàn tất hồ sơ & gửi đến nhân viên thanh toán của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

trao đổi về khoản vay, lãi suất, thời hạn vay vốn, kỳ hạn trả lãi… với ngân hàng thông qua hợp đồng vay vốn & ký cam kết hợp đồng vay vốn.

ngân hàng xác thực và tiến hành quyết toán giải ngân, gửi khoản vay đến khách hàng trong năm 1 đến 2 ngày.

như thế, chỉ việc người mua đi làm hưởng lương không chuyển biến là có thể vay tiền tại ngân hàng một cách đơn giản dễ dàng, nhanh gọn lẹ & an toàn và đáng tin cậy.

du khách có nhu cầu vay tiền bank qua lương hoặc vay tiền tín chấp bank hãy liên hệ với Ngân hàng VPBank qua hotline Zalo 0909.201.604 để được hỗ trợ kịp thời, nhanh gọn.

NO COMMENTS